Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk

Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk
HHT - Trước đây, khi có thông tin Moon Chae Won và Nam Joo Hyuk đóng cặp với nhau trong "Cô dâu của Thủy thần", cả hai diễn viên đều phải nhận một số phản hồi không tốt từ cư dân mạng.

Vừa qua, nữ diễn viên Moon Chae Won đã từ chối lời mời vào vai nữ chính bộ phim Cô dâu của Thủy thần, dự kiến đóng cặp cùng Nam Joo Hyuk. Hiện nhà sản xuất đang tìm kiếm một nữ chính mới cho phim.

Dù có chút tiếc nuối, fan của Moon Chae Won vẫn cho rằng cô đã có một quyết định sáng suốt. Khi có thông tin Moon Chae WonNam Joo Hyuk đóng cặp với nhau trong Cô dâu của Thủy thần, cả hai diễn viên đều phải nhận một số phản hồi không tốt từ cư dân mạng. Người thì cho rằng Moon Chae Won hơi lớn tuổi với Nam Joo Hyuk, cặp đôi này đứng cạnh nhau không phù hợp. Người lại cho rằng Nam Joo Hyuk diễn xuất vẫn còn "non", chưa ở cùng "đẳng cấp" với Moon Chae Won. Có lẽ việc Moon Chae Won rời dự án sẽ tốt hơn cho nữ diễn viên tài năng này lẫn nam diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk.

Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk ảnh 1

Cô dâu của Thủy thần được chuyển thể từ bộ manga cổ trang nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện tình của chàng Thủy thần Habaek cùng với cô gái Soah được mọi người mang "hiến tế" làm cô dâu cho chàng. Và cô phải tập làm quen với một cuộc sống hoàn toàn mới khi xung quanh toàn là thần tiên. Cô cũng không biết, trong khoảng thời gian sống cùng, cô đã trót yêu một người tên Mu Y và Mu Y cũng chính là Thủy thần Habaek hóa thân thành.

Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk ảnh 2

Cô dâu của Thủy thần là một tác phẩm không dễ chuyển thể, nhưng vừa thành công với Goblin, tvN được dự đoán sẽ tiếp tục gặt hái thắng lợi với bộ phim này. Được biết, bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại chứ không giữ nguyên gốc theo truyện là cổ trang. Phim sẽ được ghi hình 100% trước khi lên sóng vào nửa cuối năm 2017.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.