Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk

Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk
HHT - Trước đây, khi có thông tin Moon Chae Won và Nam Joo Hyuk đóng cặp với nhau trong "Cô dâu của Thủy thần", cả hai diễn viên đều phải nhận một số phản hồi không tốt từ cư dân mạng.

Vừa qua, nữ diễn viên Moon Chae Won đã từ chối lời mời vào vai nữ chính bộ phim Cô dâu của Thủy thần, dự kiến đóng cặp cùng Nam Joo Hyuk. Hiện nhà sản xuất đang tìm kiếm một nữ chính mới cho phim.

Dù có chút tiếc nuối, fan của Moon Chae Won vẫn cho rằng cô đã có một quyết định sáng suốt. Khi có thông tin Moon Chae WonNam Joo Hyuk đóng cặp với nhau trong Cô dâu của Thủy thần, cả hai diễn viên đều phải nhận một số phản hồi không tốt từ cư dân mạng. Người thì cho rằng Moon Chae Won hơi lớn tuổi với Nam Joo Hyuk, cặp đôi này đứng cạnh nhau không phù hợp. Người lại cho rằng Nam Joo Hyuk diễn xuất vẫn còn "non", chưa ở cùng "đẳng cấp" với Moon Chae Won. Có lẽ việc Moon Chae Won rời dự án sẽ tốt hơn cho nữ diễn viên tài năng này lẫn nam diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk.

Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk ảnh 1

Cô dâu của Thủy thần được chuyển thể từ bộ manga cổ trang nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện tình của chàng Thủy thần Habaek cùng với cô gái Soah được mọi người mang "hiến tế" làm cô dâu cho chàng. Và cô phải tập làm quen với một cuộc sống hoàn toàn mới khi xung quanh toàn là thần tiên. Cô cũng không biết, trong khoảng thời gian sống cùng, cô đã trót yêu một người tên Mu Y và Mu Y cũng chính là Thủy thần Habaek hóa thân thành.

Moon Chae Won từ chối trở thành "cô dâu" của Thủy thần Nam Joo Hyuk ảnh 2

Cô dâu của Thủy thần là một tác phẩm không dễ chuyển thể, nhưng vừa thành công với Goblin, tvN được dự đoán sẽ tiếp tục gặt hái thắng lợi với bộ phim này. Được biết, bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại chứ không giữ nguyên gốc theo truyện là cổ trang. Phim sẽ được ghi hình 100% trước khi lên sóng vào nửa cuối năm 2017.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.