Morgan Freeman "phản pháo" lại cáo buộc tấn công tình dục, CNN vẫn giữ vững lập trường

Morgan Freeman "phản pháo" lại cáo buộc tấn công tình dục, CNN vẫn giữ vững lập trường
HHT - Bị luật sư của Morgan Freeman yêu cầu xin lỗi, đài CNN cương quyết không xóa bài viết, khẳng định thông tin mình đưa ra là xác thực.

Mới đây, Robert M. Schwartz luật sư riêng của Morgan Freeman đã gửi một bức thư dài 10 trang gửi chủ tịch CNN Jeff Zucker, yêu cầu đài này phải xin lỗi vì cáo buộc nam diễn viên quấy rối tình dục nhiều phụ nữ.

Morgan Freeman "phản pháo" lại cáo buộc tấn công tình dục, CNN vẫn giữ vững lập trường ảnh 1

Cách đây ít ngày, ngôi sao da màu từng đoạt giải Oscar Morgan Freeman bị 8 người tố cáo quấy rối tình dục. Cáo buộc được đăng tải độc quyền trên CNN với 16 người tham gia cuộc điều tra, 8 nhân chứng và 8 người tự xưng là nạn nhân, trong đó có phóng viên giải trí Chloe Melas - người đồng tác giả bài báo. Các nạn nhân khẳng định nam diễn viên sinh năm 1937 liên tục có hành động và lời nói khiếm nhã khi làm việc chung với mình.

Tuy nhiên, luật sư Schwartz tuyên bố bài báo đăng ngày 24/5 của CNN là vu khống, lừa đảo và thiếu sự biên tập chặt chẽ. Vị luật sư cho biết phóng viên CNN Chloe Melas tự nhận là một trong các nạn nhân của Freeman, đưa ra phát ngôn sai sự thật. Băng video xác nhận rằng ông không tổn thương gì đến cô. Hãng phim Warner Bros đã mở cuộc điều tra nội bộ và không tìm thấy bất kỳ hành vi sai trái nào của nam diễn viên. Bên cạnh đó, hai trong 8 nạn nhân khác là Tyra Martin, Lori McCreary từng khẳng định ông Freeman không nói hay làm bất cứ điều gì để quấy rối họ.

Morgan Freeman "phản pháo" lại cáo buộc tấn công tình dục, CNN vẫn giữ vững lập trường ảnh 2

Bị luật sư của Morgan Freeman yêu cầu xin lỗi, đài CNN cương quyết không xóa bài viết, khẳng định thông tin mình đưa ra là xác thực. Phát ngôn viên CNN chia sẻ: “Những lời cáo buộc vô căn cứ của luật sư ông Freeman đáng thất vọng và mâu thuẫn với tuyên bố công khai của ông sau khi câu chuyện được đăng tải. CNN đứng về phía bài báo, và sẽ đáp trả mạnh mẽ đối với bất kỳ nỗ lực nào của ông Freeman hoặc đại diện của ông hòng đe doạ chúng tôi và lấp liếm sự việc này".

Đúng là sau khi sự việc được lan truyền, một đại diện của Freeman đã cung cấp lời phát biểu từ nam diễn viên: "Bất cứ ai biết tôi hoặc đã làm việc với tôi đều biết tôi không phải là người cố tình xúc phạm hoặc cố ý khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Cảm thấy không thoải mái hoặc thiếu tôn trọng - đó không phải là ý định của tôi". Ông xin lỗi vì "vô ý" khiến mọi người cảm thấy bị tổn thương.

Hiện tại, vẫn chưa có kết quả điều tra rõ ràng về sự việc.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.