Một bộ đồ mặc 5 lần, ITZY quả đúng là nhóm nhạc tiết kiệm nhất K-Pop rồi

HHT - Dù đã bị fan la ó thì công ty JYP vẫn tiếp tục áp dụng bài triệt để tiết kiệm cho tủ trang phục của ITZY.

Lâu nay, ITZY vẫn bị xem là nhóm nhạc có tủ trang phục hẻo nhất K-Pop khi các cô gái thường xuyên phải mặc đi mặc lại một set đồ diễn. Cư dân mạng đã quen với việc nhìn ITZY sao quá quen, khi một bộ đồ mang lên MV rồi lễ trao giải, rồi biểu diễn ở các chương trình ca nhạc. Fan của nhóm cũng nhiều lần nhắc nhở, rồi năn nỉ stylist của công ty JYP hãy chăm chút cho trang phục của ITZY nhiều hơn, đừng để các cô gái phải chịu cảnh “thua chị kém em”.

Một bộ đồ mặc 5 lần, ITZY quả đúng là nhóm nhạc tiết kiệm nhất K-Pop rồi ảnh 1 Khán giả đã từng lên tiếng khi thấy ITZY mặc đi mặc lại một set đồ

Thế nhưng khi ITZY comeback với ca khúc Wannable thì chẳng có gì được cải thiện cả. Công ty JYP vẫn quyết không chi mạnh tay cho tủ đồ của nhóm dù danh tiếng ITZY đang lên, nhiều tháng liền có tên trong bảng xếp hạng chỉ số thương hiệu nhóm nữ.

Khi MV Wannable được lên sóng, nhiều người khen ngợi ITZY quá chất với set đồ diễn màu đen. Nhưng đâu có ngờ nhóm phải liên tục mặc trang phục này, từ chương trình âm nhạc M Countdown đến kênh 1theK Originals, rồi làm khách mời cho show giải trí Idol Radio lẫn Yoo Heeyeol’s Sketchbook đều chỉ có một bộ đồ mà thôi.

Một bộ đồ mặc 5 lần, ITZY quả đúng là nhóm nhạc tiết kiệm nhất K-Pop rồi ảnh 2
Một bộ đồ mặc 5 lần, ITZY quả đúng là nhóm nhạc tiết kiệm nhất K-Pop rồi ảnh 3
Một bộ đồ mặc 5 lần, ITZY quả đúng là nhóm nhạc tiết kiệm nhất K-Pop rồi ảnh 4
Một bộ đồ mặc 5 lần, ITZY quả đúng là nhóm nhạc tiết kiệm nhất K-Pop rồi ảnh 5 Mọi chuyện tiếp tục lặp lại khi ITZY quảng bá ca khúc mới

Người thường mà mặc đi mặc lại một bộ đồ trong thời gian ngắn còn thấy oải, nói gì đến một nhóm nữ đang lên như ITZY. Thậm chí stylist của nhóm còn chẳng có biến tấu hay thay đổi gì cho bớt nhàm chán, mà ai mặc sao cứ mặc vậy từ sân khấu này sang trường quay khác. Ngay cả khi nhóm ghi hình bốn chương trình này trong cùng 1 ngày thì vẫn có thể thay đồ, bởi lịch trình comeback của các nhóm khác cũng kín mít như thế mà họ vẫn biến hóa liên tục đấy thôi.

Trong thời kỳ các nhóm nhạc cạnh tranh căng thẳng như hiện nay, ITZY lại không thay đổi hình ảnh liên tục, trang phục mặc đến n lần thì rất dễ gây nhàm chán cho khán giả. Thế nên việc một công ty lớn như JYP nhất quyết tiết kiệm chi phí đầu tư đồ diễn cho ITZY quả là khó hiểu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".