Một bộ đồ mặc n lần chưa đủ, ITZY còn phải mặc lại đồ cũ của TWICE

Một bộ đồ mặc n lần chưa đủ, ITZY còn phải mặc lại đồ cũ của TWICE
HHT - Một lần nữa, fan của ITZY lại giận tím người khi bị các stylist cho nhóm mặc toàn đồ cũ.

Tại sự kiện âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019, các cô gái ITZY có màn xuất hiện khá ngầu trong các set đồ đen đầy cá tính, sang trọng nhưng cũng rất trẻ trung, rất hợp với hình ảnh mạnh mẽ của nhóm. Thế rồi các fan nhanh chóng nhận ra bộ đồ của Ryujin nhìn rất quen.

Một bộ đồ mặc n lần chưa đủ, ITZY còn phải mặc lại đồ cũ của TWICE ảnh 1

Hóa ra cũng chính trang phục này đã từng được Momo (TWICE) diện trong một lịch trình cách đây không lâu. Và rõ ràng stylist của công ty JYP Ent đã tiết kiệm triệt để khi trưng dụng lại bộ đồ này, đưa cho Shin Ryujin mặc.

Thực ra việc một bộ đồ có nhiều idol cùng mặc thì không phải chuyện lạ gì cho cam. Chẳng hạn như stylist của công ty Pledis còn tiết kiệm hơn nhiều khi một chiếc áo len mà đưa cho gần chục idol cả nam lẫn nữ lần lượt diện. Các idol nhà YG Ent cũng nhiều lần diện chung đồ với nhau đấy thôi.

Một bộ đồ mặc n lần chưa đủ, ITZY còn phải mặc lại đồ cũ của TWICE ảnh 2

Nhưng mỗi khi tái sử dụng một trang phục nào đó, các stylist luôn biến tấu, sáng tạo, phối lại set đồ để tạo sự mới mẻ. Còn stylist nhà JYP thì chẳng thay đổi gì hết, Momo mặc thế nào thì đàn em Ryujin mặc lại y hệt. Thậm chí đến kiểu tóc xõa cũng giống nhau luôn.

Chính vì thế mà các fan của ITZY mới thấy ấm ức và giận tím người trước việc stylist của JYP không quan tâm chăm lo đầy đủ cho trang phục của nhóm. Bởi ITZY được xem là nhóm nữ tân binh thành công nhất năm 2019 nhưng tủ quần áo lại vô cùng ít ỏi, thường xuyên phải mặc hoài mặc mãi một vài bộ trang phục, đến mức các fan phải phát ngán.

Set đồ áo thun trắng quần jean này được ITZY diện ít nhất là 5 lần trên nhiều chương trình khác nhau.
Set đồ màu hồng cũng có tần suất sử dụng cực cao, chỉ có kiểu tóc của các cô gái thay đổi giúp fan định vị được rằng đây là những sự kiện khác biệt.
Lại thêm bộ đồ diễn được stylist của ITZY tận dụng tối đa từ sân khấu này sang chương trình khác.
Một set đồ không có gì quá ấn tượng, nhưng tiếp tục được stylist mang ra đưa ITZY mặc liên tục.
Ngay cả bộ đồ này cũng đã xuất hiện hai lần, trong hai lễ trao giải cách nhau ba tháng mà thôi.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm