Một bộ phận khán giả nhất quyết đòi BTC "Running Man Vietnam" rút Jack khỏi đội hình chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các hashtag TaychayJack (tẩy chay Jack), TaychayRunningmanmua2 (tẩy chay Running Man mùa 2) liên tục xuất hiện trong phần bình luận các bài đăng gần đây của fanpage Running Man Vietnam. 

Dù 2 ngày qua không đăng bất kỳ thông tin nào mới nhưng fanpage của chương trình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lại nhận được lượng bình luận lớn của cư dân mạng. Trong đó, phần đông xoay quanh việc yêu cầu ê-kíp chương trình rút nam ca sĩ Jack khỏi đội hình chính năm nay.

Theo đó các hashtag TaychayJack (Tẩy chay Jack), TaychayRunningManmua2 (Tẩy chay Running Man mùa 2), TaychayJackJ97 (Tẩy chay Jack J97), LoaiJackkhoiRunningMan (Loại Jack khỏi Running Man) liên tục xuất hiện.

Một bộ phận khán giả nhất quyết đòi BTC "Running Man Vietnam" rút Jack khỏi đội hình chính ảnh 1
Một bộ phận khán giả nhất quyết đòi BTC "Running Man Vietnam" rút Jack khỏi đội hình chính ảnh 2

Một bộ phận cư dân mạng đòi loại nam ca sĩ ra khỏi Running Man Vietnam 2021.

Thông tin này khiến những người đang mong chờ Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng không khỏi hoang mang. Bởi trước đó do ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà gameshow được mong chờ nhất mùa Hè này đã phải dời lịch phát sóng từ tháng 7 sang giữa tháng 9/2021.

Một bộ phận khán giả nhất quyết đòi BTC "Running Man Vietnam" rút Jack khỏi đội hình chính ảnh 3

Nam ca sĩ gốc Bến Tre thông báo khi nhận được thư mời của Running Man Vietnam.

Điều bất ngờ là không chỉ Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy bị người hâm mộ bình luận tiêu cực mà fanpage của mùa trước với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi cũng bị khán giả gửi tin nhắn. Cụ thể một trong những admin của page Chạy Đi Chờ Chi Running Man Vietnam đã chia sẻ đoạn tin nhắn của một khán giả với yêu cầu xóa Jack ra khỏi đội hình cùng chú thích: "Nhầm page rồi các em ơi".

Một bộ phận khán giả nhất quyết đòi BTC "Running Man Vietnam" rút Jack khỏi đội hình chính ảnh 4

Fanpage mùa trước của chương trình "ngồi không cũng dính đạn".

Thời điểm lộ diện dàn cast, sự góp mặt của Jack khiến fan vô cùng mong chờ. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ sinh năm 1997 tham gia một show truyền hình thiên về các hoạt động thể chất. Bên cạnh đó, lượng người hâm mộ đông đảo của giọng ca Đom Đóm cũng được kỳ vọng sẽ giúp chương trình bùng nổ hơn so với mùa trước. Jack, Trường Giang, Thúy Ngân, Karik là 4 gương mặt mới sẽ đồng hành cùng Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Hiện tại, không chỉ cộng đồng Đom Đóm (fandom của Jack) mà netizen cũng đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ BTC chương trình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy về trường hợp của Jack.

Một bộ phận khán giả nhất quyết đòi BTC "Running Man Vietnam" rút Jack khỏi đội hình chính ảnh 7
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm