Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - TWICE và BLACKPINK đụng hàng thì nhiều rồi, nhưng chưa bao giờ mà TWICE có tới ba set đồ trùng với BLACKPINK chỉ trong một tấm ảnh. Là người đi sau nhưng liệu stylist TWICE có phối đồ tinh tế hơn?
Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 1

Cùng là nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay nhưng phong cách thời trang của TWICE và BLACKPINK khá khác biệt. Các cô gái nhà YG Ent vẫn gắn liền với hình ảnh thời thượng, cá tính còn nhóm nữ nhà JYP thì đa dạng hơn, lúc yểu điệu thục nữ lúc lại mạnh mẽ.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 2

Thời gian gần đây, stylist của TWICE được khen ngợi nhờ chịu khó sắm đồ hiệu cũng như mạnh tay chỉnh sửa trang phục cho phù hợp với các thành viên. Như trong dự án Perfect World, TWICE nhìn đầy hiện đại, mới lạ với set đồ mang hai màu đen và nâu nhạt.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 3

Khi quan sát kỹ, netizen đã phát hiện có tới 3 bộ đồ của TWICE đụng hàng BLACKPINK. Đầu tiên là Chaeyeon và Jisoo đã diện trùng thiết kế corset đen với những đường viền đính đá lấp lánh rất nổi bật.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 4

Tuy nhiên, stylist BLACKPINK đã bỏ phần cúp ngực, biến áo corset thành một phần của set váy trắng đen rất hài hòa còn Chaeyeon thì kết hợp với áo lửng dài tay màu nâu nhạt, nhìn không ăn nhập chút nào.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 5

Trong đợt quảng bá solo, Rosé từng được khen ngợi hết lời với set đồ đầy năng động, thanh lịch mà khoe trọn vóc dáng thon thả và làn da trắng mịn của cô.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 6

Còn Momo cũng diện một mẫu váy có thiết kế tương tự ở phần ngực áo. Stylist của TWICE đã cắt váy liền thành váy áo rời, vắt chéo sợi dây áo để tạo sự mới mẻ.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 7

Mấu váy này của hãng David Koma khá khó phối đồ vì phần cắt khoét quá hiểm hóc ở phần hông. Jennie đã xử lý khéo léo bằng cách diện cùng quần bảo hộ nên rất kín đáo. Stylist cũng tháo bỏ phần khuy trắng ở ngực để mọi người chỉ chú ý đến sợi dây lấp lánh dưới thân váy.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 8

Trong khi đó, stylist nhóm TWICE lại biến một mẫu váy midi thành váy ngắn vạt xéo cho Dahyun diện. Tuy rất sáng tạo nhưng màn kết hợp váy ngắn xéo vạt với quần soóc, lại thêm đường viền đính đá dọc thân váy bị cho là quá rườm rà.

Một bức hình mà TWICE đụng hàng BLACKPINK tận ba lần, stylist nhóm nào đỉnh hơn? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm