Một ca khúc của Châu Khải Phong đang gây bão, liệu có vượt qua "Ai chung tình được mãi"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Ai chung tình được mãi" của ca sĩ Đinh Tùng Huy từng là bài hát nổi tiếng trên TikTok, YouTube và được giới trẻ "replay" liên tục. Thời gian gần đây, bản hit "Không trọn vẹn nữa" của Châu Khải Phong cũng nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Ai Chung Tình Được Mãi là ca khúc từng "chiếm lĩnh" các trang mạng xã hội như TikTok, Facebook, YouTube nhờ giai điệu Ballad trầm buồn, sâu lắng. Bên cạnh đó, lời bài hát của bản hit này cũng khiến khán giả phải "replay" liên tục: "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn", "Chỉ là vì chẳng muốn yêu ai, khi mình anh với những đêm dài",...

Hơn thế nữa, Ai Chung Tình Được Mãi còn được các ca sĩ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Trung Quân Idol, Hoài Lâm, Khánh Phương lựa chọn để cover. Nếu cách thể hiện của Hồ Ngọc Hà đầy ắp nỗi niềm từng trải thì giọng hát cao vút với nét luyến láy đặc trưng của Trung Quân Idol nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ neitzen.

Một ca khúc của Châu Khải Phong đang gây bão, liệu có vượt qua "Ai chung tình được mãi"? ảnh 1

TikTok đang góp phần "đánh thức" những bản hit "ngủ quên".

Thời gian gần đây, ca khúc Không Trọn Vẹn Nữa của Châu Khải Phong cũng bất ngờ làm mưa làm gió trở lại khắp các cõi mạng. Ra mắt vào đầu năm 2022, bài hát tiếp tục là một bản Ballad trầm buồn, được viết theo cấu trúc điệp khúc đôi, có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ của Châu Khải Phong. Bên cạnh đó, lyric "so deep" của bài hát dường như rất được lòng netizen: "Hôm qua em còn nơi đó, hôm nay tan về nơi đâu", "Cô ấy là cả thế giới, là cả bầu trời tương lai",..

Đặc biệt, sau 3 tháng phát hành, MV Không Trọn Vẹn Nữa đã đạt được 11 triệu lượt xem, đồng thời bản cover của Châu Khải Phong cùng ca sĩ Akira Phan nhận về 21 triệu view. Ngoài ra, ca khúc cũng nắm giữ vị trí số 1 ở nhiều bảng xếp hạng, lọt Top Thịnh hành YouTube thời gian dài.

Có thể thấy, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Không Trọn Vẹn Nữa của Châu Khải Phong đã đạt thành tích ngang ngửa với Ai Chung Tình Được Mãi ra mắt hơn 1 năm. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Không Trọn Vẹn Nữa sẽ vượt qua những kỷ lục trước đây của Châu Khải Phong và đặc biệt là có khả năng vượt mặt Ai Chung Tình Được Mãi để nắm giữ ngôi vương.

Một ca khúc của Châu Khải Phong đang gây bão, liệu có vượt qua "Ai chung tình được mãi"? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm