Một câu thoại của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao” bị fan K-Pop tố đạo nhái

HHT - Fan của Jonghyun (SHINee) đang cho rằng biên kịch của “Điên thì có sao” đã sao chép ngôn từ của nam idol quá cố cho một lời thoại của Seo Ye Ji mà không chú thích tên tác giả.

Trong tập đầu của Điên thì có sao, ngay từ lần đầu tiên đụng độ giữa nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji thể hiện) và nam chính Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun đóng) thì nữ nhà văn đã hỏi chàng bác sĩ rằng anh có tin vào định mệnh không. Sau đó cô nói tiếp “Định mệnh là điều gì đó đặc biệt. Nếu anh cứ xuất hiện trước mặt tôi mỗi khi tôi cần như thế này, thì đó chính là định mệnh đấy”.

Một câu thoại của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao” bị fan K-Pop tố đạo nhái ảnh 1 Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai nhân vật chính

Thậm chí trong teaser giới thiệu phim, câu này cũng được nhắc lại lần nữa “Định mệnh là điều gì đó đặc biệt. Chúng ta chính là định mệnh”. Fan của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) cho rằng câu nói “Định mệnh là điều gì đó đặc biệt” vốn do Jonghyun viết ra và đoàn làm phim đã sử dụng trái phép khi không ghi rõ tên tác giả.

Một câu thoại của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao” bị fan K-Pop tố đạo nhái ảnh 2 Câu thoại này rất giống những gì Jonghyun từng viết trong một lá thư

Khi còn sống, trong một buổi concert thì Jonghyun từng viết thư gửi đến các fan và có câu “Mình muốn định mệnh trở thành một điều đặc biệt. Chúng mình chính là định mệnh”. Có thể thấy những gì Jonghyun viết trong thư và trong lời thoại cũng như teaser của Điên thì có sao khá giống nhau.

Một câu thoại của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao” bị fan K-Pop tố đạo nhái ảnh 3 Fan của Jonghyun đang đề nghị đoàn làm phim xin lỗi nam idol

Thêm một lý do khiến các fan của Jonghyun buồn hơn nữa là nếu tìm kiếm cụm từ này bằng tiếng Hàn thì đa số kết quả sẽ dẫn về phim chứ không phải là thư của Jonghyun. Chính vì thế mà cộng đồng Shawols ở Hàn đang đề nghị đoàn làm phim phải xin lỗi cũng như nói rõ rằng lời thoại này là một sáng tác của Jonghyun.

Một câu thoại của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao” bị fan K-Pop tố đạo nhái ảnh 6
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.