Một chiếc iPhone 12 Pro đã "sống sót" thần kì sau khi rơi từ tầng 26 của tòa chung cư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc cho biết chiếc iPhone 12 Pro của cô đã rơi từ tầng 26 của một tòa nhà và bất ngờ không bị tổn thương gì. Chiếc điện thoại bị tuột khỏi túi khi cô đang phơi chăn trên ban công tầng 26 của một khu chung cư.

Sự cố lần này đã góp phần vào bộ sưu tập ngày càng nhiều những câu chuyện đáng chú ý liên quan đến iPhone. Trước đây, đã có những chiếc iPhone được tìm thấy trong toilet, dưới sông và thậm chí rơi từ máy bay dường như vẫn còn nguyên vẹn. Sự cố mới nhất lại càng củng cố cho tính chắc chắn và bền bỉ của các dòng iPhone.

Một chiếc iPhone 12 Pro đã "sống sót" thần kì sau khi rơi từ tầng 26 của tòa chung cư ảnh 1

Chiếc iPhone đã rơi từ tầng 26 của toà chung cư.

Theo đó, chiếc iPhone 12 Pro rơi xuống đã được chèn vào bệ làm bằng xốp ở tầng 2 của tòa nhà. Người phụ nữ được một nhân viên trợ giúp bằng cách leo lên tầng 2 để lấy chiếc điện thoại.

Ấn tượng là màn hình của thiết bị đã không bị nứt vỡ gì. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích tính xác thực trong lời khai của người phụ nữ.

iPhone 12 Pro cũng đã đi kèm với một số lớp bảo vệ chống hư hại khi bị rơi. Cụ thể, sản phẩm có công nghệ mặt kính Ceramic Shield và mặt sau được cấu tạo bằng kính nhám. Thiết bị cũng được trang bị một bộ khung thép không gỉ có chất lượng tuyệt vời.

Một chiếc iPhone 12 Pro đã "sống sót" thần kì sau khi rơi từ tầng 26 của tòa chung cư ảnh 2

iPhone 12 Pro cũng đã đi kèm với một vài tính năng bảo vệ đáng chú ý.

Tuy nhiên, những trang bị này cũng không thể bảo vệ hoàn toàn chiếc smartphone khỏi việc hư hại sau khi rơi từ tầng 26. Có thể người phụ nữ đã gặp may mắn khi chiếc iPhone đã rơi vào một lớp xốp cách nhiệt.

Một chiếc iPhone 12 Pro đã "sống sót" thần kì sau khi rơi từ tầng 26 của tòa chung cư ảnh 6
Theo GizmoChina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm