Một chính khách của Ấn Độ đeo khẩu trang vào ngón chân, khiến ai cũng thấy khó chấp nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội của Ấn Độ đang có một bức ảnh được chia sẻ rất nhanh, chụp lại tình huống một chính khách của nước này đeo khẩu trang vào… chân. Hình ảnh này khiến cư dân mạng ở Ấn Độ cảm thấy khó lòng chấp nhận.

Một chính khách ở Ấn Độ đang khiến công chúng rất giận dữ khi một bức ảnh ông ngồi họp được đăng lên mạng. Trong ảnh, ông không đeo khẩu trang đúng cách, mà lại đeo vào… ngón chân.

Người đang bị chê trách này là Swami Yatishwaranand, một chính trị gia, là thành viên của Hội đồng Lập pháp bang Uttarakhand. Tuy chưa ai xác nhận được rằng bức ảnh ông đeo khẩu trang vào chân được chụp ở đâu và khi nào, nhưng trong ảnh thì người ta nhận ra 2 chính trị gia khác, cho thấy đây dường như là một buổi họp bàn công việc.

Một chính khách của Ấn Độ đeo khẩu trang vào ngón chân, khiến ai cũng thấy khó chấp nhận ảnh 1

Một chính khách của Ấn Độ đeo khẩu trang vào chân. Ảnh: Twitter.

Việc các chính khách trong buổi họp đều không đeo khẩu trang cũng khiến nhiều người bất bình, nhưng việc đeo khẩu trang vào chân của ông Yatishwaranand chính là điều khiến mọi người giận dữ nhất. Họ viết những bình luận như:

“Cách đeo khẩu trang tốt nhất để chống lại biến thể Delta và làn sóng thứ ba đang được chính trị gia của bang Uttarakhand thực hiện đấy”.

“Ông Yatishwaranand đã tìm được nơi hợp vệ sinh nhất để móc khẩu trang nhỉ?”.

“Nếu tôi đi ra ngoài, quên đeo khẩu trang và bị phạt, thì tôi có thể đưa bức ảnh này ra để khỏi bị phạt không?”.

“Đây là lý do mà số ca nhiễm mới ở Ấn Độ vẫn cao như vậy đấy”.

Một chính khách của Ấn Độ đeo khẩu trang vào ngón chân, khiến ai cũng thấy khó chấp nhận ảnh 2

Người dân Ấn Độ xếp hàng mua thực phẩm ở thời điểm đại dịch đang căng thẳng. Ảnh: ZUMA Wire.

Garima Dasauni, phát ngôn viên của Quốc hội ở bang Uttarakhand cũng chê trách hành động của ông Yatishwaranand: “Khi hàng trăm ngàn người ở đất nước này mất mạng vì đại dịch, thì ông Swami Yatishwaranand, một quan chức của bang Uttarakhand, đang gửi đi thông điệp gì bằng cách đeo khẩu trang vào chân?”.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà chức trách ở Ấn Độ tỏ ra chủ quan với đại dịch. Đã có nhiều người vẫn ra ngoài, tập trung đông đúc mà không đeo khẩu trang. Trong khi đó, số ca nhiễm mới mỗi ngày ở Ấn Độ tuy đã giảm so với thời điểm khủng hoảng hồi tháng 4, nhưng cũng vẫn ở mức trên dưới 40.000 ca/ ngày trong thời gian gần đây chứ không phải là ít ỏi gì.

Một chính khách của Ấn Độ đeo khẩu trang vào ngón chân, khiến ai cũng thấy khó chấp nhận ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?