Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do sự nhầm lẫn của bản thân, một cô gái đã nuốt một bên tai nghe AirPods vào bụng. Ngạc nhiên hơn, sau khi nằm trong dạ dày của cô, tai nghe này vẫn hoạt động và kết nối với iPhone.

Mới đây, tài khoản TikTok @iamcarliiib đã chia sẻ về việc bản thân bị nhầm lẫn giữa thuốc hạ sốt giảm đau Ibuprofen với... một bên tai nghe AirPods của Apple. Khi chuẩn bị uống thuốc, cô nàng đang cầm mỗi thứ một bên tay và cho nhầm bên AirPods vào bụng. Dù đã cố móc họng để lấy nó ra nhưng hoàn toàn không thể.

Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip TikTok @iamcarliiib)

Đáng nói, sau khi bị trôi vào trong dạ dày cô gái này, tai nghe không dây của Apple vẫn vẫn hoạt động và kết nối bình thường với iPhone. Thậm chí, TikToker này còn ghi âm lại giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi để chứng minh cho mọi người thấy những điều cô ấy nói là sự thật. Và đúng vậy, tai nghe phát ra âm thanh cùng những tiếng "ọc ọc" trong dạ dày.

Sau đó, Carli đã đi chụp X-quang và quyết định sẽ không sử dụng chiếc AirPods này nữa. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho những ai đang sử dụng tai nghe không dây AirPods, cần chú ý hơn để không gặp phải tình cảnh tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên AirPods bị đưa nhầm vào bụng. Vào tháng 2 vừa qua, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một bên tai nghe trong khi ngủ. Năm 2020, một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải đến phòng cấp cứu sau khi ăn phải một bên tai nghe.

Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.