Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do sự nhầm lẫn của bản thân, một cô gái đã nuốt một bên tai nghe AirPods vào bụng. Ngạc nhiên hơn, sau khi nằm trong dạ dày của cô, tai nghe này vẫn hoạt động và kết nối với iPhone.

Mới đây, tài khoản TikTok @iamcarliiib đã chia sẻ về việc bản thân bị nhầm lẫn giữa thuốc hạ sốt giảm đau Ibuprofen với... một bên tai nghe AirPods của Apple. Khi chuẩn bị uống thuốc, cô nàng đang cầm mỗi thứ một bên tay và cho nhầm bên AirPods vào bụng. Dù đã cố móc họng để lấy nó ra nhưng hoàn toàn không thể.

Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip TikTok @iamcarliiib)

Đáng nói, sau khi bị trôi vào trong dạ dày cô gái này, tai nghe không dây của Apple vẫn vẫn hoạt động và kết nối bình thường với iPhone. Thậm chí, TikToker này còn ghi âm lại giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi để chứng minh cho mọi người thấy những điều cô ấy nói là sự thật. Và đúng vậy, tai nghe phát ra âm thanh cùng những tiếng "ọc ọc" trong dạ dày.

Sau đó, Carli đã đi chụp X-quang và quyết định sẽ không sử dụng chiếc AirPods này nữa. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho những ai đang sử dụng tai nghe không dây AirPods, cần chú ý hơn để không gặp phải tình cảnh tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên AirPods bị đưa nhầm vào bụng. Vào tháng 2 vừa qua, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một bên tai nghe trong khi ngủ. Năm 2020, một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải đến phòng cấp cứu sau khi ăn phải một bên tai nghe.

Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?