Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do sự nhầm lẫn của bản thân, một cô gái đã nuốt một bên tai nghe AirPods vào bụng. Ngạc nhiên hơn, sau khi nằm trong dạ dày của cô, tai nghe này vẫn hoạt động và kết nối với iPhone.

Mới đây, tài khoản TikTok @iamcarliiib đã chia sẻ về việc bản thân bị nhầm lẫn giữa thuốc hạ sốt giảm đau Ibuprofen với... một bên tai nghe AirPods của Apple. Khi chuẩn bị uống thuốc, cô nàng đang cầm mỗi thứ một bên tay và cho nhầm bên AirPods vào bụng. Dù đã cố móc họng để lấy nó ra nhưng hoàn toàn không thể.

Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip TikTok @iamcarliiib)

Đáng nói, sau khi bị trôi vào trong dạ dày cô gái này, tai nghe không dây của Apple vẫn vẫn hoạt động và kết nối bình thường với iPhone. Thậm chí, TikToker này còn ghi âm lại giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi để chứng minh cho mọi người thấy những điều cô ấy nói là sự thật. Và đúng vậy, tai nghe phát ra âm thanh cùng những tiếng "ọc ọc" trong dạ dày.

Sau đó, Carli đã đi chụp X-quang và quyết định sẽ không sử dụng chiếc AirPods này nữa. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho những ai đang sử dụng tai nghe không dây AirPods, cần chú ý hơn để không gặp phải tình cảnh tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên AirPods bị đưa nhầm vào bụng. Vào tháng 2 vừa qua, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một bên tai nghe trong khi ngủ. Năm 2020, một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải đến phòng cấp cứu sau khi ăn phải một bên tai nghe.

Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.