Một cô nàng ăn mặc chất, ngoài khả năng bắt trend còn tuân thủ 4 nguyên tắc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không có quy tắc chung cho gu thẩm mỹ và cách phối quần áo, đó là cảm thụ riêng của mỗi người. Nhưng có một vài nguyên tắc thời trang mà mọi cô nàng trendy nhất đều tuân thủ và tạo thành thói quen, giúp họ ăn mặc đẹp hơn, sở hữu phong cách vạn người mê.

Chỉ mặc quần áo vừa vặn với cơ thể

Một cô nàng ăn mặc chất, ngoài khả năng bắt trend còn tuân thủ 4 nguyên tắc này ảnh 1

Quy tắc bất di bất dịch chính là chỉ mặc những thứ vừa vặn.

Những bộ đồ ôm sát body giúp tôn lên đường cong nhưng mặc một chiếc đầm bó chật quá mức hoặc chiếc quần jeans siêu skinny với mong muốn khoe dáng nuột sẽ khiến bạn thất bại. Nó vừa khiến bạn khó di chuyển vừa không thoải mái, mọi cử động đều sẽ trông kì quặc. Còn nếu mặc đồ quá rộng sẽ trông bạn luộm thuộm và che mất những ưu điểm cơ thể của bạn. Vì vậy, quy tắc bất di bất dịch chính là chỉ mặc những thứ vừa vặn.

Luôn ủi/ là phẳng quần áo

Một cô nàng ăn mặc chất, ngoài khả năng bắt trend còn tuân thủ 4 nguyên tắc này ảnh 2

Đừng mặc những thứ nhăn nhúm hoặc xộc xệch ra đường.

Sự thật là quần áo nhăn nheo sẽ trông rẻ tiền và dỏm. Nếu có điều kiện hay đầu tư một chiếc tủ hấp để làm phẳng những item chất liệu mỏng như voan, len, tơ tằm, dệt sợi, phi bóng... Nếu không, bạn vẫn có thể dùng bàn ủi hơi nước để làm phẳng chúng dù hơi cực công một xíu. Quan trọng là luôn luôn ủi phẳng mọi quần áo bạn mặc, đừng mặc những thứ nhăn nhúm hoặc xộc xệch ra đường

Chọn đồ lót phù hợp

Một cô nàng ăn mặc chất, ngoài khả năng bắt trend còn tuân thủ 4 nguyên tắc này ảnh 3

Hãy ưu tiên đồ lót đơn sắc như trắng, đen, nude.

Dây áo ngực lộ ra ngoài là một điểm trừ to đùng với mọi cô gái. Và mặc đồ lót quá chõi màu với trang phục bên ngoài, như mặc đầm trắng cùng nguyên bộ đồ lót đỏ sẽ khiến bạn trông vô cùng phản cảm. Hãy quan tâm đến những tiểu tiết như thế này và lựa chọn đồ lót phù hợp với từng trang phục. Hãy ưu tiên đồ lót đơn sắc như trắng, đen, nude và nên chọn loại có thể tháo bỏ dây để mặc cùng những chiếc áo hở vai.

Luôn có sẵn một set đồ đẹp để dự phòng

Một cô nàng ăn mặc chất, ngoài khả năng bắt trend còn tuân thủ 4 nguyên tắc này ảnh 4

Vào những lúc khẩn cấp nhưng bạn vẫn phải chỉn chu và xinh đẹp.

Vào những lúc khẩn cấp nhưng bạn vẫn phải chỉn chu và xinh đẹp. Hãy chuẩn bị trước một set đồ phối sẵn để dự phòng cho những tình huống như thế. Ngoài ra, nó cũng giúp ích cho bạn vào những ngày thử tới thử lui mà không chọn được gì để mặc.

Một cô nàng ăn mặc chất, ngoài khả năng bắt trend còn tuân thủ 4 nguyên tắc này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm