Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cửa hàng Apple tại Anh được cho là đã biết trước ngày ra mắt của iPhone 15 series khi cửa hàng này ra yêu cầu với nhân viên rằng không được nghỉ phép kể từ ngày 15/9/2023 cho tới 7/10/2023, cũng như từ ngày 2/12/2023 cho tới đầu tháng 1/2024.

Yêu cầu có phần khắt khe này được đưa ra tại cửa hàng Apple Milton Keynes tại Anh. Các yêu cầu xin nghỉ vào 2 khoảng thời gian nêu trên của nhân viên sẽ không được cho phép. Với lượng khách hàng đông đúc đổ về cửa hàng Apple trong 2 khoảng thời gian này thì việc đưa ra yêu cầu cũng là hợp lý.

Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series? ảnh 1

Apple cần nhân lực sẵn sàng để cống hiến trong mùa cao điểm.

Apple cũng có truyền thống cấm nhân viên nghỉ phép vào các thời điểm "nóng" trong năm, tức là thời điểm mà lượng khách đổ về cửa hàng tăng mạnh. Các nhân viên đều được thông báo trước đó thông qua các kênh liên lạc nội bộ.

Các quản lý cửa hàng cho biết họ không phải là người đưa ra yêu cầu, cũng như không có thẩm quyền sửa đổi. Không rõ vị trí nào trong nội bộ Apple có thể đưa ra mệnh lệnh như thế này.

Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series? ảnh 2

Rất khó để ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Tuy nhiên, rất khó để ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới của Apple bởi một thiết bị công nghệ cần trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra mới có thể bắt đầu sản xuất hàng loạt và đến tay người dùng. Phía hệ thống bán lẻ của Táo khuyết cũng đã chặn các thông tin liên quan tới ngày ra mắt nên khoảng thời gian từ ngày 15/9/2023 cho tới 7/10/2023 vẫn chỉ dừng ở mức giả định.

Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series? ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm