Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cửa hàng Apple tại Anh được cho là đã biết trước ngày ra mắt của iPhone 15 series khi cửa hàng này ra yêu cầu với nhân viên rằng không được nghỉ phép kể từ ngày 15/9/2023 cho tới 7/10/2023, cũng như từ ngày 2/12/2023 cho tới đầu tháng 1/2024.

Yêu cầu có phần khắt khe này được đưa ra tại cửa hàng Apple Milton Keynes tại Anh. Các yêu cầu xin nghỉ vào 2 khoảng thời gian nêu trên của nhân viên sẽ không được cho phép. Với lượng khách hàng đông đúc đổ về cửa hàng Apple trong 2 khoảng thời gian này thì việc đưa ra yêu cầu cũng là hợp lý.

Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series? ảnh 1

Apple cần nhân lực sẵn sàng để cống hiến trong mùa cao điểm.

Apple cũng có truyền thống cấm nhân viên nghỉ phép vào các thời điểm "nóng" trong năm, tức là thời điểm mà lượng khách đổ về cửa hàng tăng mạnh. Các nhân viên đều được thông báo trước đó thông qua các kênh liên lạc nội bộ.

Các quản lý cửa hàng cho biết họ không phải là người đưa ra yêu cầu, cũng như không có thẩm quyền sửa đổi. Không rõ vị trí nào trong nội bộ Apple có thể đưa ra mệnh lệnh như thế này.

Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series? ảnh 2

Rất khó để ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Tuy nhiên, rất khó để ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới của Apple bởi một thiết bị công nghệ cần trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra mới có thể bắt đầu sản xuất hàng loạt và đến tay người dùng. Phía hệ thống bán lẻ của Táo khuyết cũng đã chặn các thông tin liên quan tới ngày ra mắt nên khoảng thời gian từ ngày 15/9/2023 cho tới 7/10/2023 vẫn chỉ dừng ở mức giả định.

Một cửa hàng Apple tại Anh "tiên tri" ngày ra mắt của iPhone 15 series? ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.