Một diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vì vai diễn trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên này đã làm gì trong “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” mà phải viết tâm thư xin lỗi khán giả?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã sắp hết nhưng các thành viên trong gia đình ông Toại, bà Cúc vẫn đau đầu với vợ chồng cậu con trai út, khi Danh và Trâm Anh đang gặp mâu thuẫn lớn chưa từng có. Và kẻ khiến cho Trâm Anh sống trong khổ sở, Danh chìm trong thất vọng chính là gã đại gia tên Khải, bạn trai cũ của Trâm Anh.

Một diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vì vai diễn trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 1

Khải chính là cơn ác mộng mà Trâm Anh muốn quên đi.

Khải đã từng lừa gạt tình cảm của Trâm Anh và nhiều năm sau, khi cô tìm được hạnh phúc bình yên bên Danh thì hắn ta bỗng dưng hiện ra. Khải làm áp lực, bắt Trâm Anh phải lén lút gặp gỡ mình và liên tục có những hành động khiến cho Danh nghi ngờ vợ mình. Và đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã tìm được nam diễn viên cực kỳ hợp đóng vai "trai hư" là Trọng Lân.

Một diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vì vai diễn trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 2

Khải liên tục uy hiếp khiến Trâm Anh sợ hãi.

Trọng Lân quá có kinh nghiệm đóng vai phản diện nên Khải không làm khó được anh, thậm chí nam diễn viên từng đóng những vai thâm hiểm, ghê gớm hơn Khải nhiều lần. Thêm vào đó, Trọng Lân lại “giao diện” rất hợp với vai trai hư nên chỉ cần anh xuất hiện trên phim trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả đã biết là sắp có biến cố.

Một diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vì vai diễn trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 3

Trọng Lân được khen rất hợp với vai Khải.

Trên trang cá nhân, Trọng Lân còn đăng hẳn tâm thư xin lỗi “gia đình nhà bác Toại”, đặc biệt xin lỗi Danh là người bạn rất thân. Trọng Lân còn hài hước nói lời chào các khán giả đã yêu mến Khải “cute boy”. Nam diễn viên còn từng bộc bạch rằng anh chuyên đóng vai phản diện nhưng thực ra rất dễ thương, toàn bộ sự đáng ghét chỉ là diễn xuất mà thôi.

Một diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vì vai diễn trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 4

Nam diễn viên còn viết tâm thư xin lỗi gia đình ông Toại bà Cúc.

Lời tạm biệt vui nhộn của Trọng Lân khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì vai Khải của anh sắp “bay màu” khỏi phim. Không ít người cho rằng chính gương mặt đậm chất "dân chơi" của Trọng Lân đã khiến anh bị hạn chế trong sự nghiệp. Bởi Trọng Lân có diễn xuất tốt, đủ sức đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau nhưng ngoại hình lại khiến anh chỉ toàn được mời đóng phản diện, hiếm hoi lắm mới có được nhân vật "trước phản diện, sau chính diện" ở Lối Về Miền Hoa.

Một diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vì vai diễn trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm