Một fan cuồng gọi điện quấy rối khi Jungkook (BTS) livestream và cái kết

Một fan cuồng gọi điện quấy rối khi Jungkook (BTS) livestream và cái kết
HHT - Thử đoán xem Jungkook (BTS) đã xử lý như thế nào khi đang livestream nói chuyện với fan thì liên tục bị một fan cuồng gọi điện làm phiền?

Chuyện là mới đây, sau fan meeting tổ chức tại quê nhà thì Jungkook vẫn có nhiều điều chưa nói hết với fan, nên mở livestream để tâm sự tiếp. Jungkook còn gọi tên cuộc trò chuyện này là “Thư giãn sau những khoảnh khắc hạnh phúc”. Thế nhưng trong lúc trò chuyện, Jungkook liên tục bị quấy rầy khi có một số điện thoại gọi đến liên tục.

Một fan cuồng gọi điện quấy rối khi Jungkook (BTS) livestream và cái kết ảnh 1

Thay vì nghe máy hoặc nhấn nút từ chối một cách lịch sự, Jungkook đã bật mí luôn rằng “Đó là cuộc gọi của một fan cuồng. Người này thấy mình đang livestream nên gọi điện để kiểm tra đó mà. Mình sẽ làm gì đây nhỉ? Mình ngay lập tức chặn số đó luôn. Mình thường nhận được rất nhiều cuộc gọi từ fan cuồng mà”.

Cách xử lý nhanh gọn, dứt khoát của Jungkook đã được cộng đồng ARMY hoan hô nhiệt liệt. Bởi các idol càng lịch sự mềm mỏng thì fan cuồng sẽ càng lấn tới. Chỉ còn cách là tỏ thái độ rõ ràng ngay từ đầu, không tạo cơ hội để fan cuồng quấy rầy thêm nữa mà thôi.

Một fan cuồng gọi điện quấy rối khi Jungkook (BTS) livestream và cái kết ảnh 2

Trong buổi fan meeting tại Busan vốn là quê nhà của JungkookJimin, chàng em út của BTS đã khiến mọi người bất ngờ với màn hát rap đỉnh cao. Ca khúc Ddaeng vốn dành cho RM, J-HopeSuga thể hiện. Nhưng trong sự kiện đặc biệt này, cả bảy thành viên BTS đều trổ tài. Và Jungkook đọc rap cực mượt, phong cách cực ngầu như một rapper thực sự vậy.

Sau màn trình diễn này, Jungkook càng trở thành idol toàn năng trong mắt các fan. Hát chính cũng giỏi, hát rap cũng ngon, chưa kể còn đẹp trai nhảy tốt, chụp ảnh đẹp dựng phim hay, còn gì mà Jungkook không làm được nữa đây?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm