Một hành động nhỏ của nam idol này đã khiến Mnet không thể chơi trò cắt ghép

HHT - Khi các đài truyền hình ngày càng nghĩ ra các chiêu trò cắt ghép để tạo kịch tính cho show sống còn thì các thí sinh càng phải động não để nghĩ cách để nhà đài bó tay.

Mỗi khi có một show sống còn lên sóng, khán giả đều tò mò không biết sẽ có những kịch tính, bất ngờ nào xảy ra. Bên cạnh những mâu thuẫn hay tranh cãi thực sự giữa các thí sinh, không thiếu những chi tiết câu khách là do các biên tập viên, tổ sản xuất dựng ra để gây chú ý. Họ sẵn sàng chỉnh sửa cắt ghép các cảnh quay, lồng ghép lời thoại và khiến nhiều thí sinh dù chẳng làm gì sai bỗng lại thành kẻ xấu bị khán giả ném đá chỉ trích.

Một hành động nhỏ của nam idol này đã khiến Mnet không thể chơi trò cắt ghép ảnh 1 Tạ Khả Dân và "phương pháp chun buộc tóc"

Kết quả là các thí sinh buộc phải nghĩ ra những cách siêu thông minh khiến nhà đài bó tay không thể cắt ghép các cảnh quay được nữa. Trong show Thanh Xuân Có Bạn 2, Tạ Khả Dần từng được khán giả hoan hô nhiệt liệt khi mỗi ngày cô lại đeo vào tay một sợi chun buộc tóc khác màu. Nhờ vậy, dù Tạ Khả Dần mặc đồng phục giống nhau từ ngày này sang ngày khác nhưng khán giả vẫn dễ dàng phân biệt được các ngày quay khác nhau.

Một hành động nhỏ của nam idol này đã khiến Mnet không thể chơi trò cắt ghép ảnh 2 Thí sinh của Produce 101 Nhật Bản thì đeo đồng hồ khác màu
Trước đó, Kim Heecheon tại show Produce 101 phiên bản Nhật Bản lại có hẳn một bộ sưu tập đồng hồ nhiều màu, mỗi ngày đeo một chiếc. Nhiều người đoán Tạ Khả Dần đã học cách đeo dây buộc tóc từ Kim Heecheon, nhờ đó mà tổ sản xuất không thể cắt ghép cảnh khiến họ có hành động hay phát ngôn gây tranh cãi.

Giờ đây đã có thêm một idol K-Pop gia nhập chiến dịch chống chiêu trò tạo kịch tính của các nhà đài. Đó chính là Jangjun, thành viên nhóm Golden Child hiện đang tham gia show sống còn Road to Kingdom của kênh Mnet. Mnet vốn nổi tiếng là chẳng ngại bất kỳ điều gì để tạo độ giật gân cho các show sống còn nên các nhóm nhạc tham gia Road to Kingdom lo ngại cũng phải.

Một hành động nhỏ của nam idol này đã khiến Mnet không thể chơi trò cắt ghép ảnh 3 Jangjun cực thông minh khi sử dụng màn hình điện thoại để chống Mnet cắt ghép

Kết quả là mỗi khi cùng nhóm Golden Child cổ vũ các nhóm đối thủ biểu diễn, Jangjung luôn giơ cao màn hình điện thoại có ghi rõ tên nhóm nhạc mà anh chàng đang theo dõi. Vì Jangjun luôn ngồi giữa đội hình Golden Child, dòng chữ màu vàng lại siêu nổi bật trên nền điện thoại đen nên khán giả nào cũng chú ý đến và nhà đài lại chẳng thể xóa mờ hình ảnh này đi.

Rõ ràng việc Jangjun ghi rõ tên nhóm sẽ khiến Mnet không thể ghép cảnh Golden Child cổ vũ nhóm này vào với phần trình diễn của nhóm khác và nhờ vậy Golden Child có thể tránh được những thị phi từ trên trời rơi xuống.

Một hành động nhỏ của nam idol này đã khiến Mnet không thể chơi trò cắt ghép ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm