Một hiện tượng siêu nhiên đáng sợ mà nhiều người từng trải qua sẽ được dựng thành phim

HHT - Thành công với phim hành động "Hai Phượng" nhưng lựa chọn tiếp theo của đạo diễn Lê Văn Kiệt lại là phim kinh dị, và kể về một hiện tượng kỳ bí mà nhiều người trong chúng ta từng gặp phải.

Lê Văn Kiệt là cái tên đình đám đứng đằng sau thành công của Hai Phượng với doanh thu phòng vé lên đến 200 tỷ và được xem là một trong những tác phẩm hành động xuất sắc của nền điện ảnh Việt Nam. Tốt nghiệp ngành Điện ảnh và Truyền hình của Đại học California, Los Angeles (UCLA), Lê Văn Kiệt tuy tư duy đậm dấu ấn phương Tây nhưng lại luôn khao khát đưa chất liệu Việt vào các bộ phim của mình.

Một hiện tượng siêu nhiên đáng sợ mà nhiều người từng trải qua sẽ được dựng thành phim ảnh 1 Đạo diễn Lê Văn Kiệt trên trường quay phim "Hai Phượng"

Chính vì thế mà năm 2021 này, anh tái xuất màn bạc với thể loại kinh dị lấy chủ đề bóng đè cho dự án mới của mình. Đây là hiện tượng có tên tiếng Anh là sleep paralysis (chứng liệt thân khi ngủ), tình trạng toàn thân không cử động được dù tinh thần vẫn tỉnh táo. Tuy rất nhiều người đã từng biết bóng đè là thế nào nhưng đây vẫn được xem là một hiện tượng gây tò mò và đầy bí ẩn.

Một hiện tượng siêu nhiên đáng sợ mà nhiều người từng trải qua sẽ được dựng thành phim ảnh 2 Poster đầu tiên của "Bóng đè"

Bản thân đạo diễn Lê Văn Kiệt cũng có ý tưởng làm phim Bóng đè từ trải nghiệm của chính mình “Đây là bộ phim mà tôi mong muốn được thực hiện từ lâu. Cho dù là đề tài kinh dị hay chính kịch, chỉ cần chủ đề của bộ phim đủ làm tôi hứng thú thì tôi sẽ luôn cố gắng để phát triển nó. Đối với Bóng đè, tôi thấy rất hấp dẫn vì đây là một câu chuyện có thực đã từng xảy ra với tôi khi còn nhỏ.”

Một hiện tượng siêu nhiên đáng sợ mà nhiều người từng trải qua sẽ được dựng thành phim ảnh 3 Mai Cát Vi đã lớn lên nhiều so với khi đóng phim "Hai Phượng"

Đặc biệt, đồng hành với Lê Văn Kiệt trong dự án mới là Mai Cát Vi, diễn viên nhí từng góp phần làm nên thành công của Hai Phượng. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng với sự biến hóa qua từng vai diễn, Mai Cát Vi được đánh giá là tài năng trẻ của điện ảnh Việt và hứa hẹn sẽ khiến khán giả rùng mình với những trải nghiệm đáng sợ khi bị bóng đè.

Một hiện tượng siêu nhiên đáng sợ mà nhiều người từng trải qua sẽ được dựng thành phim ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm