Một idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn

HHT - Trong khi Khánh Vân bị phản ứng vì quá "bánh bèo" trong show thực tế “Sao Nhập Ngũ” thì ở Hàn Quốc, một nữ idol lại được yêu thích rần rần nhờ một khoảnh khắc siêu nhõng nhẽo ở “Real Man”.

Sao Nhập Ngũ dù thực hiện ở quốc gia nào cũng là một show thực tế khó nhằn với các sao nữ. Bởi đây là một chương trình không kịch bản, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng như phản ứng, tính cách của dàn người chơi. Các thử thách trong chương trình thì vô cùng khắc nghiệt vì nghệ sĩ sẽ phải dành khoảng 1 tuần làm một quân nhân thứ thiệt.

Một idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn ảnh 1 Show thực tế về quân đội luôn là thử thách với các nữ nghệ sĩ

Rất nhiều cô gái đã chịu không nổi với môi trường sống nghiêm khắc, cơ sở vật chất đơn giản, các món ăn không cầu kỳ hoặc những thử thách cần thể lực cực tốt. Ở Sao Nhập Ngũ của Việt Nam hay Real Man Hàn Quốc, khán giả dễ nhìn thấy những cô gái bật khóc vì khó khăn liên tiếp ập tới, tâm trạng chán nản tới mức muốn bỏ cuộc. Và tất nhiên, sao nữ nào có tính cách quá yếu ớt, "bánh bèo" hay kiêu kỳ công chúa sẽ lộ ra ngay khi tham gia chương trình này.

Một idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn ảnh 2 Khánh Vân đã bị chỉ trích vì quá "bánh bèo" trong Sao Nhập Ngũ

Nhưng Hyeri (Girl’s Day) là một ngoại lệ. Đến khi chương trình Real Man kết thúc ghi hình, Hyeri vô cùng buồn bã khi phải chào tạm biệt mọi người. Cô nàng đã phụng phịu quay mặt đi để giấu giọt nước mắt đang chực trào ra. Chẳng ngờ khoảnh khắc nhõng nhẽo của Hyeri lại quá sức đáng yêu, khiến khán giả thay vì ném đá Hyeri hành xử bánh bèo lại khen cô nàng vô cùng dễ thương.

Một idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn ảnh 3  Khoảnh khắc gây bão của Hyeri vì quá dễ thương

Đoạn ảnh động dài 3 giây này đã thay đổi sự nghiệp của Hyeri, khiến cô từ một idol tầm trung trở thành ngôi sao mới. Cũng từ đó mà Hyeri có nhiều hợp đồng quảng cáo, được mời đóng phim. Rõ ràng là hành xử bánh bèo hay tính cách công chúa thì không xấu, chỉ là nghệ sĩ phải biết áp dụng trong hoàn cảnh như thế nào thôi.

Một idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.