Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu

HHT - PewDiePie nổi tiếng vì có số người đăng ký theo dõi kênh YouTube cực khủng (105 triệu người). Nhưng có một kênh đang phăm phăm tiến lên, bám theo PewDiePie sát nút.

PewDiePie là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới và cũng có tên trong danh sách Top 10 YouTuber giàu nhất năm 2020. Nhưng có vẻ PewDiePie sẽ sớm bị “qua mặt” bởi một kênh tưởng như “không phải là đối thủ”.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 1 PewDiePie được gọi là "Ông hoàng YouTube".

Đó là Cocomelon, kênh YouTube chuyên làm các bài hát, giai điệu cho trẻ em. Thường thì những kênh làm cho trẻ em có khá nhiều người theo dõi, vì trẻ con thích xem đi xem lại các video nhất định. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh thường đăng ký cho con mình xem. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Cocomelon đã “từ tốn” leo dần lên đến mức mà không kênh dành cho trẻ em nào làm được: Hiện Cocomelon đã có 84,1 triệu người đăng ký, mỗi video đều được xem hàng triệu đến mười mấy triệu lượt.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 2 Cocomelon - một kênh chuyên làm bài hát cho trẻ em - bất ngờ đe dọa soán ngôi PewDiePie.

Điều thú vị là PewDiePie phản ứng rất tích cực trước màn thể hiện xuất sắc của Cocomelon. “Ông hoàng YouTube” nói rằng, với tốc độ phát triển hiện tại thì Cocomelon sẽ vượt qua cả mình lẫn T-Series chỉ trong vòng một năm. Mà T-Series là kênh YouTube ca nhạc của Ấn Độ, có số người đăng ký lớn nhất thế giới (hiện là 140 triệu người). Thế rồi, PewDiePie đùa rằng T-Series nên “bỏ qua sự khác biệt” để “về chung một nhà” với mình, nhằm không bị Cocomelon qua mặt.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 3 PewDiePie và T-Series từng bám đuổi sát sao về số lượng người đăng ký.

Nói đùa thế thôi, nhưng sau đó PewDiePie chúc mừng Cocomelon đạt thành tích bất ngờ, và dường như YouTuber này không hề lo lắng về việc có thể bị soán ngôi.

Tất nhiên, việc Cocomelon có thực sự vượt qua được cả PewDiePie lẫn T-Series không thì cũng phải chờ thời gian trả lời. Nhưng cư dân mạng đã hết lời khen ngợi PewDiePie “cư xử đẹp”, “biết vui mừng trước thành công của người khác” - mà đó vốn là những phẩm chất mà không phải ai cũng có được, nhất là ở thế giới online.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 4 
Theo (Theo GameRant)
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.