Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu

HHT - PewDiePie nổi tiếng vì có số người đăng ký theo dõi kênh YouTube cực khủng (105 triệu người). Nhưng có một kênh đang phăm phăm tiến lên, bám theo PewDiePie sát nút.

PewDiePie là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới và cũng có tên trong danh sách Top 10 YouTuber giàu nhất năm 2020. Nhưng có vẻ PewDiePie sẽ sớm bị “qua mặt” bởi một kênh tưởng như “không phải là đối thủ”.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 1 PewDiePie được gọi là "Ông hoàng YouTube".

Đó là Cocomelon, kênh YouTube chuyên làm các bài hát, giai điệu cho trẻ em. Thường thì những kênh làm cho trẻ em có khá nhiều người theo dõi, vì trẻ con thích xem đi xem lại các video nhất định. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh thường đăng ký cho con mình xem. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Cocomelon đã “từ tốn” leo dần lên đến mức mà không kênh dành cho trẻ em nào làm được: Hiện Cocomelon đã có 84,1 triệu người đăng ký, mỗi video đều được xem hàng triệu đến mười mấy triệu lượt.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 2 Cocomelon - một kênh chuyên làm bài hát cho trẻ em - bất ngờ đe dọa soán ngôi PewDiePie.

Điều thú vị là PewDiePie phản ứng rất tích cực trước màn thể hiện xuất sắc của Cocomelon. “Ông hoàng YouTube” nói rằng, với tốc độ phát triển hiện tại thì Cocomelon sẽ vượt qua cả mình lẫn T-Series chỉ trong vòng một năm. Mà T-Series là kênh YouTube ca nhạc của Ấn Độ, có số người đăng ký lớn nhất thế giới (hiện là 140 triệu người). Thế rồi, PewDiePie đùa rằng T-Series nên “bỏ qua sự khác biệt” để “về chung một nhà” với mình, nhằm không bị Cocomelon qua mặt.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 3 PewDiePie và T-Series từng bám đuổi sát sao về số lượng người đăng ký.

Nói đùa thế thôi, nhưng sau đó PewDiePie chúc mừng Cocomelon đạt thành tích bất ngờ, và dường như YouTuber này không hề lo lắng về việc có thể bị soán ngôi.

Tất nhiên, việc Cocomelon có thực sự vượt qua được cả PewDiePie lẫn T-Series không thì cũng phải chờ thời gian trả lời. Nhưng cư dân mạng đã hết lời khen ngợi PewDiePie “cư xử đẹp”, “biết vui mừng trước thành công của người khác” - mà đó vốn là những phẩm chất mà không phải ai cũng có được, nhất là ở thế giới online.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 4 
Theo (Theo GameRant)
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?