Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu

HHT - PewDiePie nổi tiếng vì có số người đăng ký theo dõi kênh YouTube cực khủng (105 triệu người). Nhưng có một kênh đang phăm phăm tiến lên, bám theo PewDiePie sát nút.

PewDiePie là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới và cũng có tên trong danh sách Top 10 YouTuber giàu nhất năm 2020. Nhưng có vẻ PewDiePie sẽ sớm bị “qua mặt” bởi một kênh tưởng như “không phải là đối thủ”.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 1

PewDiePie được gọi là "Ông hoàng YouTube".

Đó là Cocomelon, kênh YouTube chuyên làm các bài hát, giai điệu cho trẻ em. Thường thì những kênh làm cho trẻ em có khá nhiều người theo dõi, vì trẻ con thích xem đi xem lại các video nhất định. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh thường đăng ký cho con mình xem. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Cocomelon đã “từ tốn” leo dần lên đến mức mà không kênh dành cho trẻ em nào làm được: Hiện Cocomelon đã có 84,1 triệu người đăng ký, mỗi video đều được xem hàng triệu đến mười mấy triệu lượt.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 2

Cocomelon - một kênh chuyên làm bài hát cho trẻ em - bất ngờ đe dọa soán ngôi PewDiePie.

Điều thú vị là PewDiePie phản ứng rất tích cực trước màn thể hiện xuất sắc của Cocomelon. “Ông hoàng YouTube” nói rằng, với tốc độ phát triển hiện tại thì Cocomelon sẽ vượt qua cả mình lẫn T-Series chỉ trong vòng một năm. Mà T-Series là kênh YouTube ca nhạc của Ấn Độ, có số người đăng ký lớn nhất thế giới (hiện là 140 triệu người). Thế rồi, PewDiePie đùa rằng T-Series nên “bỏ qua sự khác biệt” để “về chung một nhà” với mình, nhằm không bị Cocomelon qua mặt.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 3

PewDiePie và T-Series từng bám đuổi sát sao về số lượng người đăng ký.

Nói đùa thế thôi, nhưng sau đó PewDiePie chúc mừng Cocomelon đạt thành tích bất ngờ, và dường như YouTuber này không hề lo lắng về việc có thể bị soán ngôi.

Tất nhiên, việc Cocomelon có thực sự vượt qua được cả PewDiePie lẫn T-Series không thì cũng phải chờ thời gian trả lời. Nhưng cư dân mạng đã hết lời khen ngợi PewDiePie “cư xử đẹp”, “biết vui mừng trước thành công của người khác” - mà đó vốn là những phẩm chất mà không phải ai cũng có được, nhất là ở thế giới online.

Một kênh YouTube bất ngờ sắp vượt mặt PewDiePie, nhưng YouTuber này phản ứng cực đáng yêu ảnh 4 
Theo (Theo GameRant)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?