Một khách mời hé lộ thiệp cưới của Minh Hằng, thấy được cả "dung nhan" của chú rể?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một khách mời đã bất ngờ hé lộ cận cảnh tấm thiệp cưới của Minh Hằng. Theo đó, diện mạo của chú rể cũng đã lần đầu được "bật mí" thông qua hình ảnh in trên tấm thiệp.

Mới đây, cư dân mạng được phen thích thú trước hình ảnh thiệp cưới của Minh Hằng. Cụ thể, một khách mời của "siêu đám cưới tháng 6" đã đăng lên trang cá nhân tấm thiệp cưới lấy tông trắng vàng làm chủ đạo. Tấm thiệp cưới được thiết kế với thông điệp "Save the date", đồng thời in lại khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu và chú rể.

Một khách mời hé lộ thiệp cưới của Minh Hằng, thấy được cả "dung nhan" của chú rể? ảnh 1

Cận cảnh thiệp cưới của "cô dâu tháng 6" Minh Hằng.

Điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng chính là "dung nhan" của chú rể đã chính thức được tiết lộ. Trước đây, dù Minh Hằng đã công khai nhiều thông tin về "siêu đám cưới" như lịch trình hôn lễ, hình ảnh đi thử váy cưới, hậu trường chụp ảnh cưới nhưng diện mạo chồng sắp cưới của nữ ca sĩ vẫn luôn là một "ẩn số".

Một khách mời hé lộ thiệp cưới của Minh Hằng, thấy được cả "dung nhan" của chú rể? ảnh 2
Một khách mời hé lộ thiệp cưới của Minh Hằng, thấy được cả "dung nhan" của chú rể? ảnh 3

Các khâu chuẩn bị cho "siêu đám cưới" đã được Minh Hằng tiết lộ.

Trước hình ảnh thiệp cưới được hé lộ, cư dân mạng đã bày tỏ đang nóng lòng "đếm ngược" đến ngày hôn lễ được diễn ra. Đồng thời, người hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc phúc cho ngày vui sắp tới của "cô dâu tháng 6": "Hàng vạn lời chúc tốt đẹp em dành cho anh chị", "Chúc chị mình mãi hạnh phúc",...

Một khách mời hé lộ thiệp cưới của Minh Hằng, thấy được cả "dung nhan" của chú rể? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm