Một kỷ lục của TaTiSeo vừa mới bị phá vỡ, nhưng SONE lại thấy rất vui

Một kỷ lục của TaTiSeo vừa mới bị phá vỡ, nhưng SONE lại thấy rất vui
HHT - SONE không hề buồn khi nghe tin một kỷ lục của TaTiSeo đã bị nhóm khác vượt qua, sao lại kỳ lạ như thế được?

Lâu nay, TaTiSeo, nhóm nhỏ của SNSD bao gồm ba thành viên Taeyeon, Tiffany Seohyun vẫn nắm giữ một kỷ lục. Đó là nhóm nhỏ nữ sở hữu MV nhiều lượt xem nhất, khi MV Twinkle của họ đã thu hút được 82,4 triệu lượt. Ai cũng nghĩ rằng kỷ lục này của TaTiSeo còn lâu mới bị vượt qua, nhất là khi thời điểm gần đây không có nhiều nhóm nhỏ xuất hiện.

Một kỷ lục của TaTiSeo vừa mới bị phá vỡ, nhưng SONE lại thấy rất vui ảnh 1

Thế nhưng mới đây, MV Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG đã vượt qua con số 82,5 triệu lượt xem, chính thức vượt qua kỷ lục mà TaTiSeo đã làm được. Điều thú vị là Oh!GG cũng là nhóm nhỏ của SNSD, và Taeyeon còn là thành viên chung của cả hai nhóm nhỏ này. Thế nên dù TaTiSeo bị mất ngôi vô địch, thì các SONE chẳng hề buồn chút nào. Thậm chí mọi người còn tò mò không biết Taeyeon sẽ phản ứng ra sao khi nghe tin này, khi trưởng nhóm SNSD tự phá kỷ lục của chính mình.

Một kỷ lục của TaTiSeo vừa mới bị phá vỡ, nhưng SONE lại thấy rất vui ảnh 2

Thậm chí các SONE còn rất hào hứng, khi Lil’ Touch chỉ mất có vài tháng đã lập được kỷ lục đáng nể này, chưa kể các cô gái Oh!GG còn không hề quảng bá nhiều cho ca khúc của mình. Theo dự đoán của nhiều người, MV Lil’ Touch chắc chắn không dừng lại ở cột mốc này mà sẽ sớm cán mốc 100 triệu lượt view trong tương lai không xa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm