Một lần nữa, Baekhyun (EXO) lại gọi hồn fan cuồng vì không thể chịu nổi

Một lần nữa, Baekhyun (EXO) lại gọi hồn fan cuồng vì không thể chịu nổi
HHT - Liệu nói thẳng nói thật thế này có giúp Baekhyun thoát khỏi fan cuồng không?

Fan cuồng (sasaeng fan) luôn là nỗi ám ảnh sợ hãi của một idol K-Pop. Nhưng không có nhiều idol thường xuyên nói thẳng nói thật, đề cập trực tiếp đến vấn nạn này như Baekhyun (EXO).

Một lần nữa, Baekhyun (EXO) lại gọi hồn fan cuồng vì không thể chịu nổi ảnh 1

Trong một lần giao lưu trực tuyến với fan gần đây, Baekhyun đã không giấu được bực mình khi một số fan cuồng tiếp tục chơi lại chiêu trò cũ. Đó là liên tục gọi vào điện thoại của Baekhyun để làm gián đoạn cuộc live stream. Baekhyun thú nhận “Có những người đang tìm cách chen vào thời gian mà mình muốn dành cho các fan. Mình thực sự ghét fan cuồng, ghét vô cùng. Mình yêu EXO-L nhưng căm ghét sasaeng fan lắm lắm”.

Một lần nữa, Baekhyun (EXO) lại gọi hồn fan cuồng vì không thể chịu nổi ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Baekhyun nói thẳng cảm xúc của mình, sau nhiều lần tìm cách nhắc nhở fan cuồng mà không hiêu quả. Cách đây vài tháng, Baekhyun cũng bị fan cuồng quấy rầy trong một lần live stream và anh chàng đã công khai số điện thoại đã nháy máy mình liên tục. Chẳng ngờ sau đó, chủ nhân số máy này lại kêu oan, rằng chẳng có liên quan gì đến Baekhyun cũng như EXO, khiến cho Baekhyun bị chỉ trích ngược là làm lộ thông tin cá nhân của người khác.

Một lần nữa, Baekhyun (EXO) lại gọi hồn fan cuồng vì không thể chịu nổi ảnh 3

Baekhyun cũng không ít lần đề nghị lịch sự các fan cuồng hãy tôn trọng sự riêng tư của anh, đừng quấy rầy đám cưới người thân của Baekhyun, đừng cố đeo bám và chụp ảnh khi Baekhyun đi nghỉ… Nhưng tất cả những lời mong mỏi tha thiết ấy đều không được lắng nghe và Baekhyun vẫn bị làm phiền cực độ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm