Một lần nữa Blink lại bị YG Ent mời ăn món dưa bở “Black Pink comeback”

Một lần nữa Blink lại bị YG Ent mời ăn món dưa bở “Black Pink comeback”
HHT - YG Ent thật là biết cách trêu đùa vào nỗi chờ mong Black Pink comeback mà.

Chuyện cả Blink lẫn Black Pink mong chờ ngày comeback nhiều cỡ nào thì ai cũng biết, chỉ có YG Ent là không. Dù các fan có dùng đủ mọi cách để gây sức ép, dù Jennie từng thẳng thắn nói rằng cô chỉ mong được tung album mới trong năm 2020 thì YG Ent vẫn như không hay biết.

Một lần nữa Blink lại bị YG Ent mời ăn món dưa bở “Black Pink comeback” ảnh 1

Đã thế, công ty này lại còn rất biết cách trêu chọc các fan. Liên tục nhá hàng thả thính rằng Black Pink sắp trở lại, để rồi Blink chưng hửng khi biết rằng sản phẩm mới ấy là một phim tài liệu kết hợp với Netflix, hoặc sắp bán bộ búp bê của Black Pink.

Mới đây nhất, tài khoản Twitter của YG Ent bất ngờ đăng tải hình ảnh riêng mình Lisa, lại làm nhiều người ngỡ rằng em út của nhóm sẽ là người tiếp theo phát hành ca khúc solo sau Jennie. Thôi thì trong lúc chờ Black Pink trở lại thì đón chào Lisa cũng được. Thế nhưng niềm vui nho nhỏ ấy của Blink cũng nhanh chóng bị dập tắt.

Một lần nữa Blink lại bị YG Ent mời ăn món dưa bở “Black Pink comeback” ảnh 2

Bởi sản phẩm của riêng Lisa chẳng phải ca khúc mới nào cả mà chính là cuốn sách ảnh cô nàng mà thôi. Sách dày 152 trang, phát hành ngày 27/3 với giá 24 nghìn won (khoảng 480 nghìn đồng). YG Ent cũng không quên nhấn mạnh rằng sách ảnh này phát hành có giới hạn nên các fan nhớ đặt mua sớm kẻo hết hàng.

Tất nhiên các Blink không khỏi thở ngắn than dài. Tất nhiên búp bê Black Pink hay sách ảnh của Lisa thì cũng thích thật, nhưng vẫn không thể bằng một album hoàn chỉnh của nhóm được. YG Ent từng khẳng định nhóm sẽ comeback vào đầu năm 2020 nhưng chờ đến bây giờ vẫn chẳng có tín hiệu gì cả.  Khi dịch Covid-19 ngày càng lan rộng thì ngày Black Pink trở lại càng xa xôi hơn, màn debut solo của Rosé cũng rơi vào im lặng.

Một lần nữa Blink lại bị YG Ent mời ăn món dưa bở “Black Pink comeback” ảnh 3

Xem ra phải rất lâu nữa thì các fan mới có thể thấy Black Pink trở lại sân khấu rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.