Một lần nữa, BTS lại tự phá kỷ lục của chính mình với MV "Idol"

Một lần nữa, BTS lại tự phá kỷ lục của chính mình với MV "Idol"
HHT - MV "Idol" đã vượt qua người anh "Fake Love" để trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất K-Pop và cũng rất có thể là MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới nữa.

BTS đã nổ phát súng báo hiệu màn comeback của nhóm vào lúc 18h chiều nay (24/8, theo giờ địa phương) với album Love Yourself: Answer và MV ca khúc chủ đề Idol.

Một lần nữa, BTS lại tự phá kỷ lục của chính mình với MV "Idol" ảnh 1

Sau một khoảng thời gian bị YouTube "đóng băng" view, lượt xem của Idol đã tăng chóng mặt. Kết quả là chỉ sau 4 giờ 16 phút có mặt trên YouTube, Idol đã cán mốc 10 triệu view.

Với số lượt view này, Idol hiện là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất, phá kỷ lục 4 giờ 56 phút mà BTS đã thiết lập trước đó với Fake Love. Idol cũng rất có thể trở thành MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới của YouTube tính đến thời điểm này, tuy nhiên với sự "khó nhằn" của YouTube thời gian qua, kỷ lục này có lẽ vẫn cần phải đợi YouTube xác nhận.

Một lần nữa, BTS lại tự phá kỷ lục của chính mình với MV "Idol" ảnh 2

Đáng nói là dù mới "chào đời" chỉ vài giờ đồng hồ nhưng đây không phải là thành tích xuất sắc duy nhất mà em út Idol đạt được. Trước đó, dù cán mốc 1 triệu like chậm hơn Fake Love nhưng Idol đã tăng tốc và gây choáng khi đạt được 2 triệu lượt like trên YouTube chỉ sau vỏn vẹn 2 giờ 20 phút, phá kỷ lục trước đó của Fake Love (2 giờ 52 phút) để trở thành MV K-Pop đạt 2 triệu like nhanh nhất.

Chúc mừng A.R.M.Y và BTS!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".