Một lần nữa, BTS lại vượt qua rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Justin Bieber, Taylor Swift, Miley Cyrus

Một lần nữa, BTS lại vượt qua rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Justin Bieber, Taylor Swift, Miley Cyrus
HHT - Sau khi trở thành Nghệ sĩ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội thuộc giải thưởng Billboard, các chàng trai BTS một lần nữa lại gây sửng sốt khi dẫn đầu cuộc bình chọn ngôi sao mà khán giả muốn nhìn thấy tại cúp Super Bowl 2018.

Một lần nữa, BTS lại vượt qua rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Justin Bieber, Taylor Swift, Miley Cyrus ảnh 1

Lady Gaga là nghệ sĩ đã biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show 2017.

Để hiểu được vì sao chuyện BTS nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất khiến khán giả Mỹ kinh ngạc, thì bạn cần tìm hiểu qua về cúp Super Bowl (Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ). Đây không chỉ là một sự kiện thể thao thông thường, mà là chương trình được nhiều người Mỹ theo dõi nhất trên truyền hình, mỗi năm thường có khoảng 100 triệu khán giả. Đặc biệt trận Chung kết thường được tổ chức vào Chủ Nhật đầu tiên của tháng Hai, được coi như ngày lễ quốc gia, mọi người đều tụ tập quây quần để xem trận đấu qua tivi. Vì cúp Super Bowl quan trọng như thế, nên chỉ những ca sĩ hàng đầu mới được chọn biểu diễn vào trước và giữa trận đấu mà thôi. Michael Jackson, Madonna, Prince, The Rolling Stones, The Who, Whitney Houston hay Katy Perry đều đã có vinh dự này.

Một lần nữa, BTS lại vượt qua rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Justin Bieber, Taylor Swift, Miley Cyrus ảnh 2

Để chuẩn bị cho Super Bowl 2018, bảng xếp hạng Billboard đã mở cuộc bình chọn xem khán giả muốn chọn ai biểu diễn tại giải đấu đình đám này. Những cái tên được đề cử đều là các ngôi sao hàng đầu thế giới như Taylor Swift, Justin Bieber, Miley Cyrus, Rihanna, Kanye West, The Weeknd, Britney Spears, Maroon 5 và có cả nhóm BTS.

Một lần nữa, BTS lại vượt qua rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Justin Bieber, Taylor Swift, Miley Cyrus ảnh 3

Thế vẫn chưa đủ bất ngờ, mà kết quả bình chọn mới khiến mọi người sửng sốt. BTS đã dẫn đầu danh sách với hơn 76% phiếu bình chọn, trong khi các ngôi sao còn lại chưa ai vượt qua 5% số phiếu. Tỷ lệ chênh lệch quá mức này đã khiến cộng đồng fan âm nhạc xôn xao. Nhiều người cho rằng như thế chắc chắn BTS sẽ có mặt tại Super Bowl năm sau. Nhưng không ít ý kiến lại khẳng định dù BTS có được 100% phiếu bầu thì cũng khó có cơ hội được biểu diễn tại Super Bowl 2018, khi lâu nay chỉ có các ca sĩ Mỹ được chọn mà thôi. Bởi dù gì, đây cũng là một sự kiện văn hóa đặc trưng của nước Mỹ, và người Mỹ chỉ muốn xem ngôi sao nội địa mà thôi. Hơn thế nữa đây cũng chỉ là một bảng thăm dò ý kiến khán giả, chứ không hề mang tính quyết định đến việc chọn người biểu diễn tại Super Bowl 2018.

Dù sao thì việc nhóm BTS được Billboard nhắc tên một lần nữa cũng đủ khiến các chàng trai và cộng đồng ARMY tự hào rồi.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm