Một lần nữa cư dân mạng lại cạn lời với trang phục siêu kỳ quặc của Red Velvet

Một lần nữa cư dân mạng lại cạn lời với trang phục siêu kỳ quặc của Red Velvet
HHT - Có vẻ như stylist của Red Velvet đã vướng lời nguyền nhất quyết không để nhóm được mặc đồ thật đẹp thật tôn dáng, nên mới cho ra những trang phục khó hiểu thế này.

Ngay từ khi những hình ảnh quảng bá cho album The Reve Festival Day 1 được tung ra, cư dân mạng đã không ngớt lời phàn nàn về phần trang phục của Red Velvet. Các thành viên Red Velvet đều xinh đẹp và có vóc dáng chuẩn, nhưng lại bị dìm toàn tập trong những bộ đồ vừa màu mè sặc sỡ, vừa vô cùng rối rắm.

Một lần nữa cư dân mạng lại cạn lời với trang phục siêu kỳ quặc của Red Velvet ảnh 1

Đến khi Red Velvet tổ chức showcase giới thiệu album này, các cô gái đã mặc trang phục giống như trong teaser quảng bá và khiến fan càng cạn lời hơn. Cả 5 cô gái đều không ai được mặc đồ đẹp, nhưng Wendy chính là nhân vật bị dìm hàng thê thảm nhất. Wendy phải mặc một chiếc áo trông như túi đựng hàng đầy rườm rà, kèm theo legging họa tiết và giày đế thấp hơn những thành viên còn lại.

Một lần nữa cư dân mạng lại cạn lời với trang phục siêu kỳ quặc của Red Velvet ảnh 2

Kết quả là Wendy trở nên tròn trịa hơn rất nhiều, trong khi vóc dáng thật của Wendy thì thon thả chẳng kém ai. Trước tình hình này, nhiều khán giả chỉ biết để lại bình luận phàn nàn như “Họ cho nhóm mặc cái gì thế kia”, “Trang phục lần này chỉ làm tốt khoản để lộ nhược điểm cơ thể của Red Velvet”, “Ý tưởng của stylist khó hiểu thật đó”.

Một lần nữa cư dân mạng lại cạn lời với trang phục siêu kỳ quặc của Red Velvet ảnh 3

Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu tiên các fan bức xúc với stylist của Red Velvet. Các cô gái thường xuyên phải mặc đồ không đẹp và còn không tôn dáng, thậm chí còn quá ngắn gây bất tiện khi biểu diễn. Tuy đã được khán giả góp ý nhiều lần, nhưng xem ra các stylist của nhóm vẫn quyết định đi theo phong cách riêng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm