Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS

Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS
HHT - Nhìn những con số này mới thấy công của các ARMY Việt với các thành tích đáng nể của MV “Boy Wit Luv” thật sự là không hề nhỏ chút nào.

Chuyện MV Boy With Luv của BTS vừa mới xuất xưởng đã lập hàng loạt kỷ lục lớn nhỏ trên Youtube thì ai cũng biết rồi. MV này đã giúp BTS sở hữu tới ba kỷ lục Guinness, đó là MV K-Pop được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên, MV được xem nhiều nhất trong ngày đầu tiên ra mắt và video có lượng view khủng nhất sau một ngày.

Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS ảnh 1

Mới đây, Youtube cũng đã công bố danh sách thống kê các quốc gia xem MV Boy With Luv nhiều nhất, cho thấy lực lượng ARMY ở nước đó đông đảo và nhiệt tình nhất. Và thật không ngờ chính các ARMY Việt Nam lại góp công lớn nhất. Trong vòng sáu ngày từ 12 đến 17/4, các fan Việt đã góp tới 35,5 triệu lượt xem MV Boy With Luv. Con số này cách rất xa với thành tích của hai quốc gia đứng tiếp theo: Mỹ có 26,4 triệu lượt xem và Indonesia với 23,2 triệu lượt xem. Các fan Hàn chỉ xếp thứ tư với 20,4 triệu view mà thôi.

Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS ảnh 2

Thực ra đây không phải lần đầu tiên cộng đồng V-ARMY lập công lớn với BTS trên trận địa Youtube. Cũng chính Việt Nam là quốc gia đóng góp nhiều lượt xem nhất cho MV Fake Love của BTS, cao hơn nhiều so với Mỹ và Hàn Quốc. Tiếp đó, cũng theo số liệu do kênh Bangtan TV của BTS cung cấp, thì người xem ở Mỹ là đông đảo nhất. Và Việt Nam là quốc gia đóng góp số lượng khán giả đông thứ hai cho kênh riêng của các chàng trai BTS.

Có thể thấy cộng đồng ARMY Việt vô cùng đông đảo, luôn tích cực ủng hộ BTS hết mình và hy vọng một ngày không xa, BTS sẽ ghé thăm Việt Nam để tổ chức concert.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.