Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK

HHT - Chị cả BLACKPINK nhìn hiền dịu, ít nói vậy thôi chứ lại sở hữu rất nhiều suy nghĩ đặc biệt, ý tưởng độc đáo không giống ai, lại càng khác biệt so với các thành viên khác trong nhóm.

Nhóm nhạc hay idol K-Pop nào cũng có từ một tới một vài người quản lý. Quản lý sẽ luôn bám sát idol trong mọi hoạt động, kiểm soát từ hành động đến lời nói của nghệ sĩ để đảm bảo không có sự cố xảy ra, sẽ là người quyết định idol được hay không được làm gì. Thế nên người quản lý tuy rất quan trọng, thân thiết như người nhà với các idol nhưng đôi khi cũng khiến idol thấy bị bó buộc, thiếu tự do.

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 1 IU bên người quản lý của mình

Trong một show phát thanh, BLACKPINK đã được đặt vào một câu chuyện đậm mùi viễn tưởng: Được tận hưởng một ngày vắng bóng người quản lý, được thỏa thích làm những gì mình thích và thử đoán xem các cô gái sẽ bùng nổ như thế nào?

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 2

Rosé có một lựa chọn trẻ con đấy bất ngờ: Đi công viên giải trí và chơi tàu lượn suốt cả ngày không chán. Jennie thì sẽ bay ngay ra nước ngoài, nếu được thì điểm đến là New Zealand, đất nước mà Jennie đã gắn bó một thời tuổi trẻ và đã lâu rồi chưa có dịp trở lại vì quá bận rộn với lịch làm việc.

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 3

Lisa cũng có câu trả lời tương tự như Jennie, muốn du lịch nước ngoài nhưng sẽ chọn châu Âu để vi vu. Khung cảnh châu Âu đẹp như tranh nên Lisa tha hồ chụp ảnh, quay phim đúng sở thích của cô nàng.

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 4

Riêng Jisoo lại đưa ra kế hoạch không giống ai cả. Jisoo chỉ thích được ở nhà và chơi game thỏa thích mà thôi. Hóa ra Jisoo cũng thuộc hội idol nghiện nhà, cứ rảnh lúc nào là thích trốn trong nhà để ngủ hay thoải mái làm những thứ mình thích thay vì ra ngoài khám phá thế giới.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.