Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK

HHT - Chị cả BLACKPINK nhìn hiền dịu, ít nói vậy thôi chứ lại sở hữu rất nhiều suy nghĩ đặc biệt, ý tưởng độc đáo không giống ai, lại càng khác biệt so với các thành viên khác trong nhóm.

Nhóm nhạc hay idol K-Pop nào cũng có từ một tới một vài người quản lý. Quản lý sẽ luôn bám sát idol trong mọi hoạt động, kiểm soát từ hành động đến lời nói của nghệ sĩ để đảm bảo không có sự cố xảy ra, sẽ là người quyết định idol được hay không được làm gì. Thế nên người quản lý tuy rất quan trọng, thân thiết như người nhà với các idol nhưng đôi khi cũng khiến idol thấy bị bó buộc, thiếu tự do.

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 1 IU bên người quản lý của mình

Trong một show phát thanh, BLACKPINK đã được đặt vào một câu chuyện đậm mùi viễn tưởng: Được tận hưởng một ngày vắng bóng người quản lý, được thỏa thích làm những gì mình thích và thử đoán xem các cô gái sẽ bùng nổ như thế nào?

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 2

Rosé có một lựa chọn trẻ con đấy bất ngờ: Đi công viên giải trí và chơi tàu lượn suốt cả ngày không chán. Jennie thì sẽ bay ngay ra nước ngoài, nếu được thì điểm đến là New Zealand, đất nước mà Jennie đã gắn bó một thời tuổi trẻ và đã lâu rồi chưa có dịp trở lại vì quá bận rộn với lịch làm việc.

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 3

Lisa cũng có câu trả lời tương tự như Jennie, muốn du lịch nước ngoài nhưng sẽ chọn châu Âu để vi vu. Khung cảnh châu Âu đẹp như tranh nên Lisa tha hồ chụp ảnh, quay phim đúng sở thích của cô nàng.

Một lần nữa Jisoo trở thành cô gái có suy nghĩ khác biệt nhất trong đội hình BLACKPINK ảnh 4

Riêng Jisoo lại đưa ra kế hoạch không giống ai cả. Jisoo chỉ thích được ở nhà và chơi game thỏa thích mà thôi. Hóa ra Jisoo cũng thuộc hội idol nghiện nhà, cứ rảnh lúc nào là thích trốn trong nhà để ngủ hay thoải mái làm những thứ mình thích thay vì ra ngoài khám phá thế giới.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.