Một lần nữa, Jungkook lại cho thấy tình cảm dành cho IU là vô bờ bến

Một lần nữa, Jungkook lại cho thấy tình cảm dành cho IU là vô bờ bến
HHT - Jungkook cứ liên tục bày tỏ tình cảm thế này, sao IU còn chưa đáp lại?

IU có rất nhiều fan là idol nổi tiếng, nhưng kiên trì nhất, nồng nhiệt nhất chắc chắn phải là Jungkook. Em út của BTS có thể làm mặt lạnh, hoặc hết sức ngượng ngùng trước các cô gái, nhưng riêng với IU thì hoàn toàn khác biệt. Jungkook thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho IU, luôn thừa nhận đàn chị là hình mẫu lý tưởng của mình, ca khúc yêu thích nhất cũng phải là nhạc của IU.

Một lần nữa, Jungkook lại cho thấy tình cảm dành cho IU là vô bờ bến ảnh 1

Mới đây nhất, Jungkook đã thể hiện lại ca khúc Ending Scene của IU rồi chia sẻ lên mạng xã hội Twitter. Bài hát này nằm trong album PaletteIU phát hành năm 2017, có giai điệu nhẹ nhàng ngọt ngào. Có vẻ như Jungkook đã dồn rất nhiều tình cảm vào bài hát nổi tiếng của thần tượng, nên đã hát có phần lạc giọng ở phần cuối. Như chính anh chàng đã thừa nhận "Đoạn cuối mình bị rối quá nên hát sai nốt mất rồi".

Một lần nữa, Jungkook lại cho thấy tình cảm dành cho IU là vô bờ bến ảnh 2

Tuy thế, cư dân mạng vẫn dành rất nhiều lời khen cho Jungkook. Trong số các idol K-Pop, Jungkook là người rất chăm chỉ cover các ca khúc nổi tiếng. Anh chàng từng thể hiện xuất sắc bài We Don't Talk Anymore khiến chính chủ Charlie Puth hết lời khen ngợi.

Sau khi nghe Jungkook cover nhạc của IU, khán giả đều mong IU sẽ sớm đáp lại lòng hâm mộ của anh chàng. Một ca khúc hợp tác giữa hai ngôi sao chính là điều mà cư dân mạng đều mong mỏi, và chính Jungkook chắc chắn cũng sẽ rất hạnh phúc nếu giấc mơ thành hiện thực.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm