Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại gây sóng gió vì hành động khó hiểu trên Instagram

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại gây sóng gió vì hành động khó hiểu trên Instagram
HHT - Những tưởng sau hai lần gặp rắc rối trên Instagram, Junhoe (iKON) sẽ cẩn thận hơn nhưng hóa ra không phải. Anh chàng lại vừa có một hành động gây bão.

Mới đây, Junhoe (iKON) vừa có một động thái lạ lùng trên Instagram, đó là việc anh nhấn nút bỏ theo dõi tài khoản của Yang Hyun Suk, chủ tịch công ty YG Ent mà Junhoe đang là nghệ sĩ trực thuộc. Sau hàng loạt bê bối, Yang Hyun Suk đã công khai từ bỏ mọi vị trí ở công ty YG Ent, nhưng khán giả cho rằng ông vẫn nắm giữ quyền lực ngầm tại đây, vẫn có ảnh hưởng nhất định tới các nghệ sĩ của YG Ent.

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại gây sóng gió vì hành động khó hiểu trên Instagram ảnh 1

Nhưng không ai ngờ Junhoe lại bỏ theo dõi giám đốc Yang vào thời điểm này, khi ông là người có công đào tạo và giúp iKON được như ngày hôm nay. Chưa kể Junhoe cũng ngưng theo dõi tài khoản của nhóm Winner cùng công ty, nhưng vẫn theo dõi các thành viên khác trong iKON, kể cả trưởng nhóm B.I vừa mới rời khỏi nhóm.

Hành động của Junhoe đã khiến cư dân mạng không khỏi tranh cãi, cho rằng anh chàng không nên làm cho nội bộ công ty YG Ent rối ren thêm nữa. Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu tiên Junhoe gặp rắc rối trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đã có ít nhất hai lần bị chỉ trích vì những phát ngôn bất cẩn.

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại gây sóng gió vì hành động khó hiểu trên Instagram ảnh 2

Còn nhớ có lần, nhiều fan quốc tế có nhắn Junhoe hãy cố gắng dùng tiếng Anh trên Instagram để mọi người cùng đọc được, bởi nam idol thường chỉ viết tiếng Hàn mà thôi. Các fan nói chuyện rất lịch sự nhưng Junhoe đáp lại lạnh lùng rằng “Vậy bạn hãy đi học tiếng Hàn nhé” khiến nhiều người vô cùng sửng sốt. Bởi lâu nay, các idol K-Pop luôn thân thiện, cởi mở với fan chứ không hành xử giống như Junhoe.

Một lần khác, Junhoe có khoe món quà do một đạo diễn Nhật Bản tặng, và còn ngỏ lời mời ông này tới dự concert của iKON. Tuy nhiên, nhân vật này đã từng nói lời bôi nhọ Hàn Quốc nên các fan khuyên Junhoe nên gỡ bỏ bài đăng này để tránh rắc rối. Đáp lại ý tốt của fan, anh chàng tỏ vẻ cáu kỉnh “Đừng có bảo tôi phải làm thế này thế kia nữa, tôi không thích”.

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại gây sóng gió vì hành động khó hiểu trên Instagram ảnh 3

Cho dù sau đó, khi bị dư luận chỉ trích kịch liệt thì Junhoe đã nói lời xin lỗi, nhưng rõ ràng anh luôn có những phát ngôn bất cẩn, thiếu kiềm chế trên mạng xã hội. Với việc bỏ theo dõi giám đốc cũ của mình, Junhoe lại tiếp tục khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm