Một lần nữa, Lee Dong Wook lại khiến khán giả của “Produce X 101” cảm động muốn khóc

Một lần nữa, Lee Dong Wook lại khiến khán giả của “Produce X 101” cảm động muốn khóc
HHT - Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Lee Dong Wook đã chứng tỏ rằng anh là MC có tâm và ấm áp nhất.

Từ khi show sống còn Produce X 101 khởi động đến nay, Lee Dong Wook luôn là nhân vật được quan tâm. Nhiều khán giả nói vui rằng anh chính là nhân vật đẹp trai nhất của chương trình, thu hút hết ánh nhìn của người xem. Nhưng còn một điểm cộng nữa của Lee Dong Wook, đó là anh luôn quan tâm chăm sóc cho các thí sinh như một người anh trai thân thiết vậy.

Một lần nữa, Lee Dong Wook lại khiến khán giả của “Produce X 101” cảm động muốn khóc ảnh 1

Produce X 101 đang đi gần đến chặng cuối, số người bị loại ngày càng nhiều thêm, đồng nghĩa với việc tập nào cũng có một số thực tập sinh rơi nước mắt vì nằm trong danh sách bị loại, chấp nhận rời khỏi cuộc chơi. Và trong khoảnh khắc công bố kết quả ấy, MC Lee Dong Wook thường biến mất khỏi sân khấu, khiến khán giả phải tự hỏi anh đã trốn đi đâu vào thời điểm quan trọng này.

Hóa ra những lúc này, Lee Dong Wook thường lặng lẽ di chuyển đến phía sau sân khấu, nơi những thực tập sinh bị loại đang chìm trong buồn bã thất vọng. Anh đã lau nước mắt, dành cho các chàng trai trẻ những cái ôm ấm áp và rất nhiều lời chia sẻ động viên, với hy vọng sẽ giúp họ bớt đau khổ phần nào, sớm bình tâm trở lại.

Một lần nữa, Lee Dong Wook lại khiến khán giả của “Produce X 101” cảm động muốn khóc ảnh 2

Hành động này của Lee Dong Wook đã khiến khán giả vô cùng cảm động. Bởi nhiều MC khác hẳn sẽ chọn cách đứng phía trước sân khấu để chúc mừng những người được đi tiếp vào vòng trong, thì Lee Dong Wook lại tới nơi ít ai chú ý đến, để an ủi những người bị loại.

Còn nhờ trong những tập đầu tiên của Produce X 101, Lee Dong Wook đã thổ lộ rằng anh muốn được làm một người anh đi trước, người dẫn đường để quan tâm chăm sóc đến các thí sinh, để các chàng trai trẻ bớt áp lực nặng nề trong cuộc đua này. Được biết Lee Dong Wook thường xuyên dành thời gian ghé thăm các đội thi, mua đồ ăn nước uống đến, tâm sự chia sẻ các lời khuyên quý giá cho thực tập sinh.

Một lần nữa, Lee Dong Wook lại khiến khán giả của “Produce X 101” cảm động muốn khóc ảnh 3

Quả thực Lee Dong Wook có thể không có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng tình cảm chân thành, các cử chỉ quan tâm của anh dành cho các thí sinh đã thực sự chạm đến trái tim khán giả và các thực tập sinh. Chẳng thế mà sau bốn mùa Produce 101, Lee Dong Wook đang được khen là MC tuyệt vời nhất.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.