Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK
HHT - Ai cũng phải khen ngợi Hyomin với câu trả lời xuất sắc, liên quan đến bản quyền tên T-ara.

Hyomin vừa mới comeback với album solo thứ ba mang tên Mango, và đã tổ chức một buổi showcase giới thiệu sản phẩm mới. Hyomin tâm sự “Năm 2014, mình có album solo đầu tiên, Năm 2016 có album tiếp theo và đến tận bây giờ, mới có thể trở lại với tác phẩm thứ ba. Mình đã làm việc chăm chỉ và bận rộn để chuẩn bị cho album này”.

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK ảnh 1

Nói về cuộc tranh chấp giữa các thành viên T-ara với công ty MBK xem bên nào được tiếp tục sử dụng cái tên T-ara, Hyomin khẳng định “Cái tên T-ara hiện giờ không thuộc về chúng mình, nhưng nó cũng chẳng thuộc về một người nào khác. Đó là tài sản chung của các thành viên, cũng như của công ty đã tạo nên nhóm T-ara. Chúng mình sẽ giải quyết các hiểu lầm với công ty. Mình hy vọng hai bên sẽ có thể tháo gỡ các vướng mắc và tìm được tiếng nói chung”.

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK ảnh 2

Sau khi tất cả các thành viên T-ara không ký tiếp hợp đồng với công ty MBK Ent, công ty này đã nộp đơn xin đăng ký bản quyền tên T-ara nhưng không được chấp nhận. Theo như MBK Ent mong muốn thì các cô gái không thể sử dụng tên T-ara trong vòng 10 năm tới, nếu muốn hát các ca khúc cũ thì phải trả tiền bản quyền cho công ty.

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK ảnh 3

Dĩ nhiên các thành viên T-ara phải đối điều này, và cũng thu thập hồ sơ để giữ lại tên nhóm cho mình. Hiện giờ, cái tên T-ara vẫn chưa thể xác định thuộc về bên nào, và khán giả cũng như các cô gái chỉ mong mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết sớm, để nhóm được "trả lại tên cho em" mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.