Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK
HHT - Ai cũng phải khen ngợi Hyomin với câu trả lời xuất sắc, liên quan đến bản quyền tên T-ara.

Hyomin vừa mới comeback với album solo thứ ba mang tên Mango, và đã tổ chức một buổi showcase giới thiệu sản phẩm mới. Hyomin tâm sự “Năm 2014, mình có album solo đầu tiên, Năm 2016 có album tiếp theo và đến tận bây giờ, mới có thể trở lại với tác phẩm thứ ba. Mình đã làm việc chăm chỉ và bận rộn để chuẩn bị cho album này”.

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK ảnh 1

Nói về cuộc tranh chấp giữa các thành viên T-ara với công ty MBK xem bên nào được tiếp tục sử dụng cái tên T-ara, Hyomin khẳng định “Cái tên T-ara hiện giờ không thuộc về chúng mình, nhưng nó cũng chẳng thuộc về một người nào khác. Đó là tài sản chung của các thành viên, cũng như của công ty đã tạo nên nhóm T-ara. Chúng mình sẽ giải quyết các hiểu lầm với công ty. Mình hy vọng hai bên sẽ có thể tháo gỡ các vướng mắc và tìm được tiếng nói chung”.

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK ảnh 2

Sau khi tất cả các thành viên T-ara không ký tiếp hợp đồng với công ty MBK Ent, công ty này đã nộp đơn xin đăng ký bản quyền tên T-ara nhưng không được chấp nhận. Theo như MBK Ent mong muốn thì các cô gái không thể sử dụng tên T-ara trong vòng 10 năm tới, nếu muốn hát các ca khúc cũ thì phải trả tiền bản quyền cho công ty.

Một lần nữa, tên nhóm T-ara lại là tâm điểm tranh chấp giữa các thành viên và MBK ảnh 3

Dĩ nhiên các thành viên T-ara phải đối điều này, và cũng thu thập hồ sơ để giữ lại tên nhóm cho mình. Hiện giờ, cái tên T-ara vẫn chưa thể xác định thuộc về bên nào, và khán giả cũng như các cô gái chỉ mong mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết sớm, để nhóm được "trả lại tên cho em" mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm