Một lần nữa, V (BTS) lại có cây đũa thần chạm vào đâu thứ đó cháy hàng

Một lần nữa, V (BTS) lại có cây đũa thần chạm vào đâu thứ đó cháy hàng
HHT - V (BTS) vừa vô tình chứng minh rằng truyền thuyết về “bàn tay vua Midas” là có thật đấy nhé.

Bạn đã bao giờ nghe đến truyền thuyết “bàn tay Midas” chưa? Thần thoại Hy Lạp kể rằng Midas là một vị vua có một đôi tay đầy quyền năng, chạm vào đâu thì thứ đó đều biến thành vàng. Và V (BTS) cũng được xem là người sở hữu bàn tay Midas, khi mọi món đồ mà anh chàng sử dụng đều được cả thế giới săn lùng.

Một lần nữa, V (BTS) lại có cây đũa thần chạm vào đâu thứ đó cháy hàng ảnh 1

Mới đây, nhóm BTS đã trở về Hàn Quốc sau thời gian dài chinh chiến ở nước ngoài với hàng loạt đêm diễn. Bên cạnh ba bông hoa hướng dương rực rỡ do ba chàng trai Jin, J-Hope, Suga hóa thân, thì cư dân mạng còn đặc biệt chú ý đến chiếc gài áo mà V sử dụng.

V vốn là chàng trai thích nghệ thuật và hội họa, nên chiếc gài áo của anh chàng cũng rất đặc biệt. Nó có hình một bảng pha màu vẽ, với những vệt màu nhìn thì tưởng được quệt ngẫu nhiên, nhưng lại rất đẹp mắt. Ngay sau khi V xuất hiện với chiếc gài áo này, cư dân mạng đã điều tra nguồn gốc của nó, và gửi đơn đặt hàng ồ ạt.

Một lần nữa, V (BTS) lại có cây đũa thần chạm vào đâu thứ đó cháy hàng ảnh 2

Chỉ có điều chiếc gài áo không phải sản phẩm của một thương hiệu lớn sản xuất hàng loạt, mà là hảng thủ công làm bằng tay. Nên tác giả của nó, nghệ nhân Kate Rowland đã phát hoảng khi thấy đơn hàng bỗng dưng đổ về không dứt. Trên mạng xã hội Twitter, cô đã phải lên tiếng thắc mắc “Tôi nhận được cực nhiều đơn đặt hàng từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Chuyện gì đã xảy ra vậy?”.

Một lần nữa, V (BTS) lại có cây đũa thần chạm vào đâu thứ đó cháy hàng ảnh 3

Tất nhiên là các mẫu gài áo này đã hết veo trong một nốt nhạc, và các fan còn chuyển sang mua mẫu khuyên tai có hình bảng pha màu này. Nhưng vì lượng đặt hàng vẫn tiếp tục tăng lên, nên Kate Rowland lại phải thông báo lần nữa rằng cô chỉ là một nghệ nhân làm việc độc lập, mọi món đồ đều phải đặt hàng chứ không có sẵn. Và cô cũng chẳng thể làm được nhiều hàng đủ để đáp ứng nhu cầu của các fan. Xem ra ARMY sẽ phải chờ đợi lâu mới được sở hữu chiếc gài áo giống như của V rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm