Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại tự gây rắc rối vì câu nói của mình

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại tự gây rắc rối vì câu nói của mình
HHT - Có lẽ Yeri cần tập thói quen suy nghĩ cẩn thận hơn nữa trước khi nói chuyện, nhất là trước ống kính máy quay.

Nhóm Red Velvet hiện đang rất tích cực quảng bá cho ca khúc mới trên các show giải trí cũng như chương trình thực tế. Khi Red Velvet biểu diễn tại sân khấu Inkigayo số mới nhất, người dẫn chương trình đã hỏi thăm em út Yeri xem cô có muốn tham gia chương trình thử thách Law of the Jungle lần nữa hay không, cũng như cô có muốn rủ thành viên nào trong nhóm đi cùng không.

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại tự gây rắc rối vì câu nói của mình ảnh 1

Yeri đã chia sẻ rằng ‘Em muốn đưa chị Wendy lên núi” trong khi Wendy thắc mắc “Vì sao em lại nghĩ thế?”. Yeri vẫn tiếp tục “Em muốn đưa chị Irene ra biển. Còn chị Joy, em sẽ đưa chị ấy đến một nơi không có gì hết, thức ăn cũng không”. Joy đã sửng sốt hỏi lại “Em có điểm gì không thích chị đúng không?” trong khi Yeri khẳng định “Em muốn chị ấy thử một lần rơi vào hoàn cảnh thật khó khăn”.

Sau khi video này được phát sóng, có khán giả cho rằng Yeri chỉ muốn nói vui để trêu chọc các thành viên khác, thì nhiều fan Hàn lại thấy cách nói chuyện và thái độ của Yeri không ổn chút nào. Yeri là em út, nhưng lại luôn để lộ những suy nghĩ không tích cực về nhóm của mình dù có thể chỉ là câu nói đùa.

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại tự gây rắc rối vì câu nói của mình ảnh 2

Chẳng thể mà nhiều người lên tiếng chỉ trích Yeri như “Joy quá hiền nên cho qua đấy”, “Mong Yeri hãy học cách giữ yên lặng, đừng nói gì cả”, “Yeri vẫn chưa học được cách hành xử lễ phép sao?”, “Cứ khi nào Yeri lên tiếng là có chuyện ngay”, “Yeri cần cẩn thận với lời nói của mình, nhất là trên sóng truyền hình vì rất dễ bị hiểu lầm”, “Là em út mà nói các chị như vậy thì không ổn rồi”. Thậm chí việc Yeri không gọi Joy là chị cũng bị khán giả soi ra, cho rằng cô kém tôn trọng Joy.

Đây không phải lần đầu tiên Yeri gặp sự cố vì lời nói của mình, và hy vọng những lần sau cô sẽ cẩn trọng hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.