Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) - Taeyong (NCT) lại dính nghi án hẹn hò bí mật

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) - Taeyong (NCT) lại dính nghi án hẹn hò bí mật
HHT - Có lẽ nào Yeri và Taeyong sơ hở đến mức nắm tay nhau công khai thế này?

Vậy là đại hội thể thao thần tượng - Idol Star Athletics Championships chào năm mới 2019 đã được ghi hình xong. Như mọi khi, nhất cử nhất động của các idol đều được khán giả săm soi rất kỹ. Bởi vì chính người trong cuộc từng tiết lộ rằng các kỳ thi đấu thể thao này, chính là dịp để idol thả thính nhau.

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) - Taeyong (NCT) lại dính nghi án hẹn hò bí mật ảnh 1

Thế rồi các thánh soi cư dân mạng đã phát hiện được dấu hiệu khả nghi giữa Yeri (Red Velvet)Taeyong (NCT). Chuyện là trong Idol Star Athletics Championships 2019, Taeyong xuất hiện với mái tóc hồng nổi bần bật. Còn Yeri thì mặc đồng phục thi đấu và buộc tóc rất đơn giản. Và trong một khung cảnh đông vui tấp nập, các fan đã nhìn thấy hai nhân vật nhìn rất giống TaeyongYeri, đang nắm tay nhau đầy tình cảm.

Yeri và Taeyong trong ISAC 2019
Bức ảnh khiến cư dân mạng nghi ngờ
Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) - Taeyong (NCT) lại dính nghi án hẹn hò bí mật ảnh 4

Cư dân mạng nhanh chóng dậy sóng vì hình ảnh này, nhất là khi YeriTaeyong đã bị nghi ngờ hẹn hò bí mật từ lâu rồi. Nhưng có nhiều fan cũng cho rằng tấm ảnh mờ nhòe này chưa nói lên được điều gì, vì chưa nhìn rõ khuôn mặt của hai nhân vật chính. Và Yeri lẫn Taeyong cũng khó mà sơ hở đến mức công khai nắm tay nhau, trước bao nhiêu ống kính máy quay máy ảnh, trước cả nghìn khán giả như thế.

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) - Taeyong (NCT) lại dính nghi án hẹn hò bí mật ảnh 5
Vỏ bọc điện thoại giống nhau
Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) - Taeyong (NCT) lại dính nghi án hẹn hò bí mật ảnh 7
Hình ảnh trên màn hình điện thoại của Yeri được cho là Taeyong

Trước đây, fan K-Pop cũng đã phát hiện một vài chi tiết cho thấy Yeri Taeyong có điều mờ ám. Chẳng hạn như hai người dùng vỏ bọc hộ chiếu giống nhau, từng chụp ảnh với cùng một chiếc bánh. Yeri từng bị bắt gặp đang ngắm ảnh một chàng trai rất giống Taeyong trên điện thoại. Nhưng tất cả đều chỉ là nghi ngờ và suy luận của fan, chứ chưa có bằng chứng nào rõ ràng cho thấy Yeri - Taeyong đang có tình cảm đặc biệt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm