Một loạt nam idol sẽ phải chuẩn bị nhập ngũ luôn và ngay trong năm 2018

Một loạt nam idol sẽ phải chuẩn bị nhập ngũ luôn và ngay trong năm 2018
HHT - Ngày mà fan phải nói lời tạm biệt với các nam idol này đã đến sớm hơn dự kiến.

Trước đây, các fan cũng như nghệ sĩ và công ty giải trí vẫn cho rằng các nam idol sinh năm 1989 – 1990 thì đến năm 2019 mới cần nhập ngũ. Vì thế mà các nhóm nhạc có thành viên ở độ tuổi này đang tăng tốc hoạt động trong năm 2018, trước khi chuông nhập ngũ reo lên.

Eunkwang phải hủy bỏ một loạt lịch trình vì nhập ngũ quá gấp

Thế nhưng theo luật nghĩa vụ quân sự mới được áp dụng từ ngày 1/8, các chàng trai sinh trong hai năm đó sẽ phải lên đường luôn và ngay trong năm 2018 sau khi nhận được giấy gọi, không được trì hoãn với bất kỳ lý do nào. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Eunkwang (BTOB) bất ngờ báo tin nhập ngũ vào cuối tháng 8 này, dù còn đang dở dang bao nhiêu kế hoạch.

Xiumin (EXO) sẽ nhập ngũ trong năm nay

Các fan cũng nhanh chóng liệt kê những nam idol sẽ phải lên đường sớm hơn thời hạn. Đó đều là thành viên của những nhóm nhạc đang hoạt động tích cực như là Yang Yo Seob và Lee Gi Kwang (Highlight), Onew (SHINee), JunhoChansung (2PM), Xiumin (EXO), Himchan cùng Bang Yong Guk (B.A.P), NLeo (VIXX), Lee Min Hyuk (BTOB), Seungri (BIG BANG). Việc phải nhập ngũ đột ngột như thế này chắc chẳn sẽ làm đảo lộn kế hoạch của các idol trong nửa cuối năm 2018.

Seungri sẽ nhập ngũ sớm đúng như mong muốn

Chưa kể với những idol từ 25 đến 27 tuổi mà chưa nhập ngũ, cũng sẽ bị hạn chế xuất cảnh. Trong mỗi năm, họ chỉ được ra nước ngoài nhiều nhất là 5 lần, tổng thời gian không quá 6 tháng. Có thể thấy các công ty giải trí sẽ phải đau đầu tính toán lịch lưu diễn của các idol này, sao cho không phạm luật mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.