Một lời cảnh cáo của Lai Guan Lin cũng đủ khiến cổ phiếu Cube Ent tụt dốc

Một lời cảnh cáo của Lai Guan Lin cũng đủ khiến cổ phiếu Cube Ent tụt dốc
HHT - Chắc chắn công ty Cube Ent không thể lường trước sức mạnh của Lai Guan Lin, khi một câu nói của nam idol cũng đủ khiến Cube rơi vào thế khó.

Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Lai Guan Lin và công ty Cube Ent ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Sau khi Lai Guan Lin tiết lộ chuyện Cube Ent giả mạo chữ ký anh chàng, lén bán quyền quản lý hoạt động của Lai Guan Lin cho một công ty khác với giá rất cao thì khán giả đều đứng về phía nam idol này.

Một lời cảnh cáo của Lai Guan Lin cũng đủ khiến cổ phiếu Cube Ent tụt dốc ảnh 1

Hiện giờ, Lai Guan Lin đã đệ đơn ra tòa xin được chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty Cube Ent. Phía Cube Ent tất nhiên cũng không chịu thua, liên tục tung ra nhiều tin hỏa mù khiến cho Lai Guan Lin bức xúc đến mức đăng lời cảnh cáo trên Instagram. Anh chàng viết “Cảnh báo cuối cùng: nếu mấy người còn dám động đến các fan, nhân viên và gia đình tôi, tôi sẽ không để yên đâu”.

Một lời cảnh cáo của Lai Guan Lin cũng đủ khiến cổ phiếu Cube Ent tụt dốc ảnh 2

Chỉ một câu ngắn gọn của Lai Guan Lin đã khiến cư dân mạng xôn xao và không chỉ có thế, còn tác động trực tiếp đến giá cổ phiếu của Cube. Từ khi Lai Guan Lin tuyên bố muốn rời khỏi Cube Ent, thì cổ phiếu công ty này đã bắt đầu có xu hướng giảm giá và đến lúc Guan Lin đăng tải lời cảnh báo, thì giá còn hạ xuống mức thấp nhất từ đầu năm 2019 đến giờ, khiến giá trị tài sản của Cube cũng đi xuống theo.

Một lời cảnh cáo của Lai Guan Lin cũng đủ khiến cổ phiếu Cube Ent tụt dốc ảnh 3

Có thể thấy mâu thuẫn với Lai Guan Lin đã khiến hình ảnh của Cube Ent bị tổn hại rất nhiều, bị xem như một công ty lừa đảo nghệ sĩ. Sau vụ ồn ào với Hyuna vào cuối năm 2018, Cube chưa kịp lấy lại hình ảnh thì lại nảy sinh thêm vụ kiện với Lai Guan Lin. Cư dân mạng còn cho rằng nếu như Lai Guan Lin thắng kiện, thì giá cổ phiếu công ty này còn sụt giảm thấp hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm