Một mẩu của nhóm AOA tham gia show thực tế sống còn "The Unit" vì muốn nổi tiếng hơn nữa?

Một mẩu của nhóm AOA tham gia show thực tế sống còn "The Unit" vì muốn nổi tiếng hơn nữa?
HHT - Show thực tế sống còn "The Unit" của đài KBS dành riêng cho các ca sĩ đã debut. Và chỉ sau 2 ngày mở cửa đã có tới 350 idol đăng ký. Có nhiều nguồn tin khẳng định trong số đó, có một thành viên của nhóm AOA.

Ngay từ khi đài KBS bắt tay thực hiện chương trình thực tế The Unit (tên cũ là The Final 99 Match), đây đã được coi là show hoành tráng và đắt giá nhất K-Pop. Theo kịch bản, sẽ có tới 500 thí sinh gồm 250 nam và 250 nữ tham gia, và đều là những người đã debut nhưng chưa được khán giả chú ý và mãi vẫn chưa được làm ngôi sao. Điều kiện để nhà sản xuất The Unit xác nhận một idol đã debut hay chưa là họ từng phát hành một sản phẩm âm nhạc, dù chỉ là single hay mini-album cũng được.

Một mẩu của nhóm AOA tham gia show thực tế sống còn "The Unit" vì muốn nổi tiếng hơn nữa? ảnh 1

Trước khi The Unit mở cửa ghi danh, đã có nhiều tin đồn rằng đài KBS dùng quyền lực chèn ép các công ty giải trí khác. Vì KBS sợ không có đủ thí sinh, nên đã yêu cầu toàn bộ các công ty đào tạo nghệ sĩ phải gửi ít nhất 2 idol tham gia The Unit. Nếu không KBS sẽ cấm cửa nghệ sĩ của công ty ấy khỏi các chương trình phát sóng trên KBS. Phía KBS thì khẳng định họ không hề có ý định ép buộc hay áp dụng hình phạt nào lên các công ty cả, mọi người được tự mình quyết định có tham gia The Unit hay không.

Một mẩu của nhóm AOA tham gia show thực tế sống còn "The Unit" vì muốn nổi tiếng hơn nữa? ảnh 2

Dù sao KBS cũng không cần lo lắng, đã có tới 350 idol nộp đơn tham gia chỉ sau hai ngày mở cửa chương trình và chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên rất nhanh. Theo KBS bật mí thì trong số đó có idol vẫn đang hoạt động, có người tưởng như đã giã từ sân khấu. Và có nguồn tin khẳng định một thành viên nhóm AOA cũng đang tập luyện miệt mài để có mặt trong The Unit. Tuy phía AOA chưa có phản hồi gì, nhưng khán giả thì hết sức ngạc nhiên khi AOA vẫn đang là nhóm nhạc nổi tiếng của K-Pop, các thành viên đều được khán giả nhớ mặt biết tên thì tại sao cần tham gia một show sống còn.

Một mẩu của nhóm AOA tham gia show thực tế sống còn "The Unit" vì muốn nổi tiếng hơn nữa? ảnh 3

The Unit sẽ phát sóng vào tháng 10 tới, và Bi Rain là người dẫn dắt show này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm