“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm!

HHT - MV "Một Mình Có Buồn Không?" lọt Top Trending YouTube Việt Nam, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả so với các sản phẩm trước giờ của nữ nghệ sĩ.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm cùng nam chính của MV "Một Mình Có Buồn Không?" - người mẫu Hoàng Trung đã tung ra bộ ảnh cực ngọt ngào. Thiều Bảo Trâm và Hoàng Trung diện trang phục màu trắng trong sáng, đơn giản, thể hiện đúng tinh thần tươi mới và trẻ trung.

“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 1
“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 2

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, ban đầu cô và ê-kíp không có ý định chọn Hoàng Trung. Thông qua người quen giới thiệu, Thiều Bảo Trâm đã tìm hiểu kỹ hơn về hotboy điển trai này và còn mong muốn Hoàng Trung thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc để phù hợp với vai diễn. Có thể nói, MV “Một Mình Có Buồn Không?” đã đánh dấu sự lột xác hình ảnh của cả Thiều Bảo Trâm và Hoàng Trung.

“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 3
“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 4

Về thành tích, sau 5 tiếng phát hành, ca khúc “Một Mình Có Buồn Không?” đã giành No.1 BXH Những ca khúc được tải về nhiều nhất trên iTunes Việt Nam. Sau 50 giờ, MV đã giành Top 3 Trending YouTube, hơn 2 triệu view, 143 nghìn like và hàng chục nghìn bình luận. Hiện tại, MV “Một Mình Có Buồn Không?” cán mốc 4 triệu view sau 4 ngày phát hành.

“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 5

Bên cạnh đó, câu thoại của Phong trong MV: “Bạo lực không thể giải quyết bằng bạo lực" đã trở thành trend trên TikTok Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ như Nicky (Monstar), Linh Ngọc Đàm… đã diễn lại phân cảnh cuối của MV “Một Mình Có Buồn Không?” và sáng tạo vũ đạo dễ thương, hài hước dựa trên đoạn TikTok của Thiều Bảo Trâm.

“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 6

Không đơn giản là một MV chỉ có những những trận ẩu đả kịch tính, “Một Mình Có Buồn Không?” mang đến cho người xem thông điệp về yêu thương bản thân sâu sắc. Trong cuộc sống, không phải điều gì tiêu cực cũng được giải quyết bằng một hành động tiêu cực tương tự. Thay vì đáp trả một cách mạnh mẽ và biến tiêu cực trở thành một thói quen như Hải An. Hãy biết cách tha thứ, mở rộng trái tim và đón nhận những người thật lòng yêu thương mình vô điều kiện, thay vì nhìn mãi vào vết thương cũ không lối thoát.

“Một Mình Có Buồn Không?” chính là hit bự nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm