“Một mình một ngựa”, Lay (EXO) vẫn “hạ gục” BXH Album thế giới của Billboard

“Một mình một ngựa”, Lay (EXO) vẫn “hạ gục” BXH Album thế giới của Billboard
HHT - Mặc dù đã lâu không hoạt động cùng 8 thành viên còn lại của EXO nhưng Lay vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ solo của mình.

Cụ thể sau gần 2 tuần ra mắt MV và album mới anh chàng “soái ca” Lay đã giành được nhiều thành tích cùng với album solo thứ ba trong sự nghiệp của mình NAMANANA: 03. Theo Billboard, vào tuần 3 tháng 10 năm 2018, album mới nhất của Lay đã chiễm chệ nằm ở vị trí thứ 21 trên Billboard 200. Sản phẩm Mỹ tiến của anh chàng gồm 22 ca khúc tiếng Anh và tiếng Trung này.

Điều đáng nói mặc dù là album đầu tiên mà Lay phát hành tại Mỹ, nhưng nó đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu BXH album thế giới của Billboard. Và Lay cũng chính là thành viên đầu tiên của EXO làm được điều này. Chú “thỏ ngơ” của EXO đã trở thành nghệ sĩ Trung Quốc có thứ hạng cao nhất trên Billboard.

“Một mình một ngựa”, Lay (EXO) vẫn “hạ gục” BXH Album thế giới của Billboard ảnh 1

Mặc dù thế, nhiều fan nhất là EXO-L luôn mong mỏi từng ngày Lay trở về hoạt động cùng nhóm. Sau hơn một năm vắng bóng và bao đợi chờ của fan, cuối cùng thì EXO cũng tái xuất bằng album Don’t Mess Up My Tempo chính thức phát hành ngày 2/11 tới đây. Anh chàng đã thu âm phiên bản tiếng Trung của ca khúc chủ đề và sẽ góp mặt trong MV của nhóm.

“Một mình một ngựa”, Lay (EXO) vẫn “hạ gục” BXH Album thế giới của Billboard ảnh 2

Lần cuối EXO-L được nhìn thấy Lay hoạt động cùng nhóm là vào năm 2016 với album Ex’ACT, sau đó vì "lệnh cấm Hàn" của chính phủ Trung Quốc, nhiều thần tượng gốc Hoa tại K-Pop buộc phải hạn chế hoạt động. Mặc dù vậy Lay vẫn luôn luôn ủng hộ và theo dõi các thành viên khác cùng nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm