Một nam idol khiến khán giả hoảng hốt khi cắt cổ tay, đòi tự vẫn khi livestream

Một nam idol khiến khán giả hoảng hốt khi cắt cổ tay, đòi tự vẫn khi livestream
HHT - Chắc chắn nam idol này đang bị trầm cảm nặng nên mới hành động bất thường như thế.

Sáng ngày 25/5, Kim Minsung (tức là Hansol của nhóm nhạc Topp Dogg) đã livestream với khán giả. Trong khi phát sóng trực tiếp, Kim Minsung đã cắt cổ tay, khóc lóc đòi tự vẫn. Trước đó đúng một năm, vào tháng 6/2017 thì Minsung cũng từng nói rằng anh muốn tự sát trong khi đang livestream.

Một nam idol khiến khán giả hoảng hốt khi cắt cổ tay, đòi tự vẫn khi livestream ảnh 1

Trong khi khán giả đang nháo nhào lo lắng chỉ sợ Minsung làm gì tổn hại đến tính mạng, thì nam idol này tiếp tục đăng thêm nhiều nội dung đáng lo lên tài khoản Instagram. Minsung liên tục đăng tải các bài viết nói rằng mình đang hoang mang vô định, không biết đi về đâu, đang kiếm tìm ánh sáng để có thể vượt qua. Rồi Minsung kể rằng mình đang đối mặt với những con quỷ đáng sợ tồn tại trong tâm trí, cứ bắt anh phải quay về điểm khởi đầu

Một nam idol khiến khán giả hoảng hốt khi cắt cổ tay, đòi tự vẫn khi livestream ảnh 2

Xem ra Minsung đang bị trầm cảm nặng nề. Năm 2013, Minsung lấy nghệ danh Hansol khi debut cùng nhóm nhạc Topp Dogg. Tiếc rằng sau nhiều năm, nhóm nhạc hiphop này vẫn không được ai biết đến, khiến cho Minsung rơi vào suy sụp, chán nản cực độ. Sau khi rời nhóm, Minsung gần như rút lui khỏi K-Pop.

Một nam idol khiến khán giả hoảng hốt khi cắt cổ tay, đòi tự vẫn khi livestream ảnh 3

Có lẽ vì hoang mang về tương lai của mình, áp lực thành công đã khiến Minsung căng thẳng suy sụp. Trước tình hình này, khán giả chỉ còn biết gửi tin nhắn động viên Minsung hãy mạnh mẽ hơn mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm