Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A (xã Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, TP.Hà Nội) đã tử vong sau khi tham gia giải thi chạy.

Theo thông tin từ Báo Giao Thông cho biết, vụ việc đau lòng này xảy ra vào ngày 30/8 tại một giải chạy bộ được tổ chức ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Ngày 31/8, Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A xác nhận với Báo Dân Việt, có sự việc một học sinh lớp 9 của trường này tử vong sau khi tham gia giải thi chạy tại xã Phụng Châu (Chương Mỹ).

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì? ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Được biết, nạn nhân là học sinh N.H.H. (sinh năm 2008, học sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A). H. tham dự giải chạy này do được trường THCS Nam Phương Tiến A cử đi. Theo gia đình cho biết, sau khi thực hiện phần thi chạy hơn 1.000 mét thì H. bị đột quỵ. Lúc này, H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cứu chữa, sau đó chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng nay 31/8, H. đã tử vong.

Ông Nguyễn Bá Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A cho biết: "Việc cử học sinh H. đi tham dự giải chạy này dựa trên công văn đề xuất của UBND huyện Chương Mỹ".

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì? ảnh 5
Theo Báo Giao Thông
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm