Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A (xã Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, TP.Hà Nội) đã tử vong sau khi tham gia giải thi chạy.

Theo thông tin từ Báo Giao Thông cho biết, vụ việc đau lòng này xảy ra vào ngày 30/8 tại một giải chạy bộ được tổ chức ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Ngày 31/8, Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A xác nhận với Báo Dân Việt, có sự việc một học sinh lớp 9 của trường này tử vong sau khi tham gia giải thi chạy tại xã Phụng Châu (Chương Mỹ).

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì? ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Được biết, nạn nhân là học sinh N.H.H. (sinh năm 2008, học sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A). H. tham dự giải chạy này do được trường THCS Nam Phương Tiến A cử đi. Theo gia đình cho biết, sau khi thực hiện phần thi chạy hơn 1.000 mét thì H. bị đột quỵ. Lúc này, H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cứu chữa, sau đó chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng nay 31/8, H. đã tử vong.

Ông Nguyễn Bá Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A cho biết: "Việc cử học sinh H. đi tham dự giải chạy này dựa trên công văn đề xuất của UBND huyện Chương Mỹ".

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì? ảnh 5
Theo Báo Giao Thông
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?