Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A (xã Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, TP.Hà Nội) đã tử vong sau khi tham gia giải thi chạy.

Theo thông tin từ Báo Giao Thông cho biết, vụ việc đau lòng này xảy ra vào ngày 30/8 tại một giải chạy bộ được tổ chức ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Ngày 31/8, Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A xác nhận với Báo Dân Việt, có sự việc một học sinh lớp 9 của trường này tử vong sau khi tham gia giải thi chạy tại xã Phụng Châu (Chương Mỹ).

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì? ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Được biết, nạn nhân là học sinh N.H.H. (sinh năm 2008, học sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A). H. tham dự giải chạy này do được trường THCS Nam Phương Tiến A cử đi. Theo gia đình cho biết, sau khi thực hiện phần thi chạy hơn 1.000 mét thì H. bị đột quỵ. Lúc này, H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cứu chữa, sau đó chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng nay 31/8, H. đã tử vong.

Ông Nguyễn Bá Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A cho biết: "Việc cử học sinh H. đi tham dự giải chạy này dựa trên công văn đề xuất của UBND huyện Chương Mỹ".

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ, nguyên nhân là gì? ảnh 5
Theo Báo Giao Thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.