Một ngày bận rộn của V-LEGGO: Tìm EXID ở khắp Sài Gòn

Một ngày bận rộn của V-LEGGO: Tìm EXID ở khắp Sài Gòn
HHT - Thông tin EXID đến Việt Nam đã khiến V-LEGGO ăn ngủ không yên và háo hức đến mức sẵn sàng theo chân các cô nàng khắp Sài Gòn.

Nếu ngay trong đêm, LE - rapper “ngầu” và “chất” nhà EXID gây náo loạn mạng xã hội của V-LEGGO bằng hai bức ảnh thể hiện tình cảm của mình dành cho fan Việt thì sáng ngày 2/3 này, cả “hậu cung” của những cô gái nhà Banana Culture được dịp “náo loạn” với những bức ảnh và video EXID xuất hiện trên các con đường quen thuộc ở TP. Hồ Chí Minh.

Các cô gái đã gây ra những náo loạn cho cộng đồng V-LEGGO khi đưa Việt Nam vào lịch trình của mình.
Fan Việt
Cô nàng dường như mê mẩn món Phở của Việt Nam rồi thì phải.

Theo lịch trình, EXID sẽ có mặt tại Việt Nam khoảng 1 tuần để quay hình và trải nghiệm ẩm thực lẫn nhịp sống của đất nước hình chữ S. Điểm đến đầu tiên chính là TP.HCM, tất nhiên đây là “món quà” có khả năng “đốn tim” cấp độ cao đối với V-LEGGO. Và rồi, cộng đồng fan đã được một ngày cực bận rộn theo chân EXID từ chợ Bến Thành đến các khu phố xung quanh.

Không chỉ có EXID đâu, V-LEGGO hôm nay đã có một ngày làm việc vất vả khi theo chân các cô gái.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa là toàn bộ câu chuyện vì sự đáng yêu “siêu cấp” của V-LEGGO mới chính là điều đáng nói. Trước đây, fan Việt gây ấn tượng vì là fandom 3 không: Không chen lấn, không cản trở idol, và không gây mất đoàn kết. Họ từng tạo “hàng rào người” ở sân bay để tạo đường cho EXID, hay xếp thành chữ EXID để chào đón các chủ nhân hit Up&Down. Bây giờ, fandom “dễ thương nhất hệ Mặt Trời này” vừa thể hiện thêm một hành động đẹp khi tạo hàng rào bảo vệ EXID có đủ khoảng trống để thực hiện việc ghi hình một cách thoải mái nhất.

Fan đã tạo ra hàng rào chắn để đảm bảo cho EXID tiến hành ghi hình thuận lợi và tránh cho những người tò mò quá khích.
Một ngày bận rộn của V-LEGGO: Tìm EXID ở khắp Sài Gòn ảnh 6

Ngoài ra, các staff của trang cộng đồng V-LEGGO nổi tiếng đã chung tay với fan gửi tặng đến ê-kií cùng những cô gái EXID một món quà dễ thương nhưng vô cùng thiết thực. Dù lần đến Việt Nam này không có sự góp mặt của trưởng nhóm Solji do tình trạng sức khỏe chưa đảm bảo, nhưng chắc chắn tình cảm này của V-LEGGO đã đủ lan tỏa và làm ấm trái tim của tất cả 5 cô gái.

Các fan đã chung tay gửi đến EXID và e-kip những phần quà cổ vũ thiết thực. Ngay cả khi Solji không thể góp mặt thì cô ấy vẫn không hề thiếu phần.

Theo thông tin mới nhất, EXID đã rời TP.HCM để tiếp tục lịch trình của mình ở Việt Nam. Và dù có những người chưa gặp tận mắt 4 cô gái nhà Banana Culture thì “hôm nay chúng mình hãy yên tâm vì cùng “hít chung bầu không khí” với EXID nhé!”. Một lần nữa, V-LEGGO à, các cậu hôm nay đã vất vả nhiều rồi và chắc chắc các cậu vẫn còn rất nhiều để kể về ngày hôm nay.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Bà Tám K-Pop, Chết Cười Cùng EXID

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm