Một ngày trước Valentine, Kim Bum và Oh Yeon Seo thông báo chia tay

Một ngày trước Valentine, Kim Bum và Oh Yeon Seo thông báo chia tay
HHT - Hai người "đường ai nấy đi" sau 10 tháng hẹn hò.

Ngày 13/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Bum và nữ diễn viên chính của Hoa Du Ký - Oh Yeon Seo đã chia tay từ cuối năm ngoái, sau 10 tháng hẹn hò. Công ty quản lý của hai diễn viên là King Kong by Starship và Cellitron Entertainment đã xác nhận tin tức này, tuy nhiên từ chối tiết lộ lý do chia tay cụ thể.

Một ngày trước Valentine, Kim Bum và Oh Yeon Seo thông báo chia tay ảnh 1

Kim BumOh Yeon Seo công bố hẹn hò vào cuối tháng 3 năm 2018. Hai người quen biết qua một người bạn chung và nhanh chóng có tình cảm với nhau. Khi đó, Oh Yeon Seo đang nổi đình đám nhờ bộ phim Hoa Du Ký đóng chung với Lee Seung Gi. Dù Oh Yeon Seo hơn Kim Bum 2 tuổi, cặp đôi vẫn được đánh giá là "trai tài gái sắc".

Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng sau ngày công khai bạn gái, Kim Bum lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Dường như việc xa mặt cách lòng khiến mối tình của cặp đôi không thể bền vững.

Một ngày trước Valentine, Kim Bum và Oh Yeon Seo thông báo chia tay ảnh 2

Nhiều fan cảm thấy tiếc thay cho Kim Bum vì anh khá lận đận trong cả sự nghiệp và tình cảm. Trước mối tình với Oh Yeon Seo, Kim Bum cũng từng hẹn hò với một đàn chị khác là Moon Geun Young, nhưng chỉ được nửa năm là chia ly. Bên cạnh đó, kể từ sau Boys over flowers, mỹ nam này chưa có vai diễn đột phá nào khác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".