Một ngày vui mùa Đông - đêm nhạc song ca đặc biệt mùa Noel

Một ngày vui mùa Đông - đêm nhạc song ca đặc biệt mùa Noel
HHT - Nhạc sĩ Quốc Bảo đã mang đến làn gió mới cho những ca khúc bất hủ về mùa Đông và tình yêu qua đêm nhạc mang chủ đề Một Ngày Vui Mùa Đông vào 9 - 10/12 vừa qua.

Trong không khí se lạnh cuối năm của Sài Gòn, phòng trà WE đã mang đến cho khán giả hai đêm nhạc đặc biệt với chủ đề Một Ngày Vui Mùa Đông vào 9 - 10/12 vừa qua. Điểm thú vị của hai đêm nhạc là chỉ dành cho các bản song ca qua sự thể hiện của những giọng ca trẻ như Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Huy Luân, Hương Giang, Phạm Phương, Vũ Đức Phước, Hoàng Nguyên, Hoàng Nhật Minh, Ánh Vương, Nguyên Hà, Vy Vy, June Nguyễn. Đặc biệt, hai nhạc sĩ Bảo ChấnQuốc Bảo cũng góp giọng trong chương trình âm nhạc cuối năm này.

Một ngày vui mùa Đông - đêm nhạc song ca đặc biệt mùa Noel ảnh 1

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm hát song ca hai ca khúc Tình Khúc Cho Em, Ru Em Từng Ngón Xuân Nồng. Trong buổi tập nhạc trước đêm diễn, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh vô cùng vui mừng khi gặp nhạc sĩ Bảo Chấn. Cô ngưỡng mộ nhạc sĩ tài hoa từ lâu nên tranh thủ hỏi thăm ông những vấn đề chuyên môn.

Một ngày vui mùa Đông - đêm nhạc song ca đặc biệt mùa Noel ảnh 2

Đêm nhạc gồm 20 ca khúc về mùa Đông và tình yêu được nhạc sĩ Quốc Bảo chọn lọc và hòa âm mới dành cho các đôi song ca như Bài Hát Đôi Cho Em, Xá, Hành Hương Trên Đồi Cao, Bài Không Tên Số 7, Phố Mùa Đông, Mắt Lệ Cho Người, Tạ Ơn Em, Ru Em Từng Ngón Xuân Nồng, Thành Phố Buồn, Một Ngày Vui Mùa Đông

Một ngày vui mùa Đông - đêm nhạc song ca đặc biệt mùa Noel ảnh 3

Phạm Phương và Huy Luân đều là những gương mặt quen thuộc của phòng trà WE nhiều năm nay. Cả hai quen biết và làm bạn cùng nhau hơn bốn năm nên khá thân thiết. Trong đêm nhạc Một Ngày Vui Mùa Đông, Phạm Phương và Huy Luân sẽ song ca hai ca khúc Mùa Đông Của AnhCỏ Hồng. Nữ ca sĩ có chất giọng ngọt ngào chia sẻ: “Bài Cỏ Hồng (nhạc sĩ Phạm Duy) đã được nhiều ca sĩ thể hiện trước đó, nhưng trong đêm nhạc song ca đặc biệt thì nhất định khán giả sẽ thấy bất ngờ. Nhạc sĩ Quốc Bảo đã phối lại theo điệu Blue để bài hát có chiều sâu hơn. Trước đây tôi từng hát theo điệu Bossa nhưng bản phối mới của anh Bảo khiến tôi rất thích vì nó có tính tự sự và du dương”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm