Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bay từ Dubai về Mỹ, một du khách đã phát hiện ra mình làm mất chiếc đồng hồ Apple do bỏ quên tại điểm kiểm tra của hải quan. Anh viết lên mạng xã hội về chuyện này và không hy vọng gì vào việc tìm lại đồng hồ. Nhưng anh không ngờ là sự việc lại tuyệt vời hơn những gì anh nghĩ nhiều.

Nhiều người hay nói: “Có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên khi làm mất đồng hồ Apple, một người Mỹ đã tin rằng “duyên số” đã định là anh và chiếc đồng hồ phải chia tay nhau. Nhưng “duyên số” có một kế hoạch khác cho anh.

Mọi chuyện bắt đầu khi người này, tên là Casey Neistat, bay từ Dubai (UAE) về nhà ở California (Mỹ), sau đó phát hiện ra rằng mình đã bỏ quên đồng hồ Apple ở một bàn hải quan tại Sân bay Quốc tế Dubai.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 1

Chiếc đồng hồ Apple của anh Casey. Ảnh: Twitter.

Không nghĩ ra cách nào khác, Casey viết lên Twitter của mình rằng nếu tình cờ có ai nhặt được đồng hồ thì cho anh xin lại vì anh rất thích cái đồng hồ đó. Thực tế, anh còn tự làm cái dây riêng cho đồng hồ chứ không dùng dây của Apple, ở mặt trong của dây đồng hồ có thêu số điện thoại của anh.

Điều bất ngờ là chỉ 6 tiếng sau, hãng hàng không Emirates đã gửi tin nhắn cho anh: “Đã tìm thấy! Chúng tôi đang tìm cách chuyển đồng hồ lại cho bạn”.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 2

Chỉ vài tiếng sau, hãng hàng không đã liên lạc trực tiếp để cho biết là đã tìm thấy đồng hồ. (Ảnh chụp màn hình).

Đến đây, nếu hãng hàng không gửi đồng hồ qua đường bưu điện cho Casey thì câu chuyện đã gọi là có hậu rồi. Nhưng không, để đảm bảo rằng đồng hồ sẽ đến tận tay Casey mà không bị thất lạc một lần nữa, hãng Emirates đã gửi đồng hồ theo một chuyến bay của họ, bay tới California (Mỹ), rồi từ đây, lại có xe của hãng đem đồng hồ - được để trong một phong bì - tới tận cửa nhà Casey để trao cho anh.

Bởi vậy, Casey viết lên mạng xã hội rằng anh vô cùng bất ngờ trước sự cẩn thận của Emirates. Casey cho biết, khi viết về việc mất đồng hồ, anh nghĩ rằng chỉ kể lể thế thôi chứ chẳng có hy vọng nào là tìm lại được.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 3

Đồng hồ đã quay về với chủ nhân. Ảnh: Twitter.

Casey nghĩ như vậy là có lý do, vì có lần, anh chỉ bay nội địa từ California đến New York (Mỹ) và làm mất một chiếc vali, nhưng chẳng bao giờ nhận lại được chiếc vali đó.

Giờ thì có lẽ hãng Emirates có thêm một khách hàng trung thành trọn đời.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.