Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bay từ Dubai về Mỹ, một du khách đã phát hiện ra mình làm mất chiếc đồng hồ Apple do bỏ quên tại điểm kiểm tra của hải quan. Anh viết lên mạng xã hội về chuyện này và không hy vọng gì vào việc tìm lại đồng hồ. Nhưng anh không ngờ là sự việc lại tuyệt vời hơn những gì anh nghĩ nhiều.

Nhiều người hay nói: “Có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên khi làm mất đồng hồ Apple, một người Mỹ đã tin rằng “duyên số” đã định là anh và chiếc đồng hồ phải chia tay nhau. Nhưng “duyên số” có một kế hoạch khác cho anh.

Mọi chuyện bắt đầu khi người này, tên là Casey Neistat, bay từ Dubai (UAE) về nhà ở California (Mỹ), sau đó phát hiện ra rằng mình đã bỏ quên đồng hồ Apple ở một bàn hải quan tại Sân bay Quốc tế Dubai.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 1

Chiếc đồng hồ Apple của anh Casey. Ảnh: Twitter.

Không nghĩ ra cách nào khác, Casey viết lên Twitter của mình rằng nếu tình cờ có ai nhặt được đồng hồ thì cho anh xin lại vì anh rất thích cái đồng hồ đó. Thực tế, anh còn tự làm cái dây riêng cho đồng hồ chứ không dùng dây của Apple, ở mặt trong của dây đồng hồ có thêu số điện thoại của anh.

Điều bất ngờ là chỉ 6 tiếng sau, hãng hàng không Emirates đã gửi tin nhắn cho anh: “Đã tìm thấy! Chúng tôi đang tìm cách chuyển đồng hồ lại cho bạn”.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 2

Chỉ vài tiếng sau, hãng hàng không đã liên lạc trực tiếp để cho biết là đã tìm thấy đồng hồ. (Ảnh chụp màn hình).

Đến đây, nếu hãng hàng không gửi đồng hồ qua đường bưu điện cho Casey thì câu chuyện đã gọi là có hậu rồi. Nhưng không, để đảm bảo rằng đồng hồ sẽ đến tận tay Casey mà không bị thất lạc một lần nữa, hãng Emirates đã gửi đồng hồ theo một chuyến bay của họ, bay tới California (Mỹ), rồi từ đây, lại có xe của hãng đem đồng hồ - được để trong một phong bì - tới tận cửa nhà Casey để trao cho anh.

Bởi vậy, Casey viết lên mạng xã hội rằng anh vô cùng bất ngờ trước sự cẩn thận của Emirates. Casey cho biết, khi viết về việc mất đồng hồ, anh nghĩ rằng chỉ kể lể thế thôi chứ chẳng có hy vọng nào là tìm lại được.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 3

Đồng hồ đã quay về với chủ nhân. Ảnh: Twitter.

Casey nghĩ như vậy là có lý do, vì có lần, anh chỉ bay nội địa từ California đến New York (Mỹ) và làm mất một chiếc vali, nhưng chẳng bao giờ nhận lại được chiếc vali đó.

Giờ thì có lẽ hãng Emirates có thêm một khách hàng trung thành trọn đời.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.