Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bay từ Dubai về Mỹ, một du khách đã phát hiện ra mình làm mất chiếc đồng hồ Apple do bỏ quên tại điểm kiểm tra của hải quan. Anh viết lên mạng xã hội về chuyện này và không hy vọng gì vào việc tìm lại đồng hồ. Nhưng anh không ngờ là sự việc lại tuyệt vời hơn những gì anh nghĩ nhiều.

Nhiều người hay nói: “Có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên khi làm mất đồng hồ Apple, một người Mỹ đã tin rằng “duyên số” đã định là anh và chiếc đồng hồ phải chia tay nhau. Nhưng “duyên số” có một kế hoạch khác cho anh.

Mọi chuyện bắt đầu khi người này, tên là Casey Neistat, bay từ Dubai (UAE) về nhà ở California (Mỹ), sau đó phát hiện ra rằng mình đã bỏ quên đồng hồ Apple ở một bàn hải quan tại Sân bay Quốc tế Dubai.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 1

Chiếc đồng hồ Apple của anh Casey. Ảnh: Twitter.

Không nghĩ ra cách nào khác, Casey viết lên Twitter của mình rằng nếu tình cờ có ai nhặt được đồng hồ thì cho anh xin lại vì anh rất thích cái đồng hồ đó. Thực tế, anh còn tự làm cái dây riêng cho đồng hồ chứ không dùng dây của Apple, ở mặt trong của dây đồng hồ có thêu số điện thoại của anh.

Điều bất ngờ là chỉ 6 tiếng sau, hãng hàng không Emirates đã gửi tin nhắn cho anh: “Đã tìm thấy! Chúng tôi đang tìm cách chuyển đồng hồ lại cho bạn”.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 2

Chỉ vài tiếng sau, hãng hàng không đã liên lạc trực tiếp để cho biết là đã tìm thấy đồng hồ. (Ảnh chụp màn hình).

Đến đây, nếu hãng hàng không gửi đồng hồ qua đường bưu điện cho Casey thì câu chuyện đã gọi là có hậu rồi. Nhưng không, để đảm bảo rằng đồng hồ sẽ đến tận tay Casey mà không bị thất lạc một lần nữa, hãng Emirates đã gửi đồng hồ theo một chuyến bay của họ, bay tới California (Mỹ), rồi từ đây, lại có xe của hãng đem đồng hồ - được để trong một phong bì - tới tận cửa nhà Casey để trao cho anh.

Bởi vậy, Casey viết lên mạng xã hội rằng anh vô cùng bất ngờ trước sự cẩn thận của Emirates. Casey cho biết, khi viết về việc mất đồng hồ, anh nghĩ rằng chỉ kể lể thế thôi chứ chẳng có hy vọng nào là tìm lại được.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 3

Đồng hồ đã quay về với chủ nhân. Ảnh: Twitter.

Casey nghĩ như vậy là có lý do, vì có lần, anh chỉ bay nội địa từ California đến New York (Mỹ) và làm mất một chiếc vali, nhưng chẳng bao giờ nhận lại được chiếc vali đó.

Giờ thì có lẽ hãng Emirates có thêm một khách hàng trung thành trọn đời.

Một người Mỹ làm mất đồng hồ Apple ở sân bay Dubai, không tin nổi những gì diễn ra sau đó ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.