Một người Thụy Sĩ gặp tai nạn bí ẩn bởi “thủ phạm vô hình”, không ai giải thích được lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một sự việc rất kỳ lạ được gọi là “viên đạn ma”, một người Thụy Sĩ đang đi trên đường thì thấy đau nhói ở bụng. Tất cả sự thể sau đó đều rất bí ẩn mà hiện tại, cả các bác sĩ lẫn các nhà điều tra đều chưa thể giải thích được.

Đây là sự việc mà nhiều tờ báo gọi là “bí ẩn thời hiện đại”, khi một người Thụy Sĩ bị một viên đạn găm vào người, nhưng viên đạn dường như… không đến từ đâu cả.

Ít ngày trước, người đàn ông này (38 tuổi, giấu tên), đang đi trên đường ở thành phố Frauenfeld (Thụy Sĩ) cùng hai con và một người quen thì chợt cảm thấy đau nhói ở bụng.

Không nghĩ ra là mình bị làm sao, anh liền vào bệnh viện địa phương để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ nói rằng anh… bị bắn. Họ đã lấy viên đạn ra và xử lý vết thương, nhưng cả các bác sĩ lẫn nạn nhân xui xẻo này đều không thể giải thích được là viên đạn đó vào cơ thể anh bằng cách nào.

Một người Thụy Sĩ gặp tai nạn bí ẩn bởi “thủ phạm vô hình”, không ai giải thích được lý do ảnh 1

Một người Thụy Sĩ đang đi trên phố bỗng gặp tai nạn bí ẩn, không ai giải thích được. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Phát ngôn viên của cảnh sát là Matthias Graf nói với truyền thông rằng họ đang điều tra “vụ việc kỳ lạ” này nhưng hiện không có manh mối gì cả. Cả người bị nạn, cả người quen đi cùng anh ấy và tất cả mọi người có mặt tại hiện trường hôm đó đều không hề nghe thấy bất kỳ tiếng súng nào, cũng không nhìn thấy bất kỳ ai mang vũ khí, tóm lại là không thấy chuyện gì bất thường. Cảnh sát cũng nói rằng, cứ như thể viên đạn “xuất hiện từ hư không”.

Một chuyên gia về vũ khí nói với tờ 20min của Thụy Sĩ rằng, nếu ai đó dùng một thứ vũ khí lớn thì chắc chắn gây ra âm thanh lớn và vết thương của nạn nhân sẽ nghiêm trọng. Nên ông cho rằng, trong trường hợp này, có thể một đứa trẻ nghịch khẩu súng hơi ở đâu đó, do người lớn không trông nom cẩn thận, nên chẳng may gây ra tai nạn; tuy nhiên ông cũng không chắc chắn.

Một người Thụy Sĩ gặp tai nạn bí ẩn bởi “thủ phạm vô hình”, không ai giải thích được lý do ảnh 2

Các bác sĩ cũng không hiểu "vật thể lạ" đã vào cơ thể nạn nhân bằng cách nào. Ảnh minh họa: Unsplash.

Hiện tại, các nhà điều tra vẫn chưa thể xác định được bất kỳ điều gì, vì họ nói rằng họ cần thứ vũ khí đã bắn ra viên đạn kia để hiểu được toàn bộ sự việc. Cho nên hiện tại, cảnh sát vẫn đang kêu gọi ai có thông tin thì cho họ biết.

Còn nạn nhân thì cũng may là không sao, đã sắp bình phục hoàn toàn.

Một người Thụy Sĩ gặp tai nạn bí ẩn bởi “thủ phạm vô hình”, không ai giải thích được lý do ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?