Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Niềm vui của các fan yêu thích loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” không được trọn vẹn trong lúc ngóng đợi mùa 4 lên sóng Netflix, bởi một nhân vật chủ chốt được nhiều khán giả yêu thích sẽ nói lời tạm biệt.

Loạt phim được Gen Z yêu thích Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) sắp ra mắt mùa 4 trên Netflix, nhưng niềm vui không được trọn vẹn. Bởi một nhân vật chủ chốt của series khả năng cao sẽ nói lời tạm biệt mãi mãi.

Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4 ảnh 1

Trước thềm mùa 4 lên sóng, một số diễn viên đã xác nhận họ sẽ rời khỏi Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) bởi nhân vật của họ không còn vai trò trong mùa phim mới, cũng như họ muốn phát triển ở một cơ hội khác: Patricia Allison (vai Ola), Tanya Reynolds (vai Lily), Simone Ashley (vai Olivia, cô vừa có vai nữ chính trong Bridgerton mùa 2)...

Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4 ảnh 2

Một số ý kiến lo ngại rằng nam diễn viên Ncuti Gatwa có thể cũng nối gót, bởi anh đã được nhận vai trong series đình đám Doctor Who. Đây là một trong những series nổi tiếng và được yêu thích của đài BBC trong hơn 60 năm qua. Vì thế, để hoàn thành tốt vai diễn, Ncuti Gatwa buộc phải tập trung hết sức và cân nhắc lựa chọn nếu lịch trình chồng chéo.

Các fan đã thở phào khi Ncuti Gatwa xác nhận anh vẫn sẽ trở lại trong mùa 4 của Sex Education (Giáo Dục Giới Tính). Tuy nhiên, niềm vui không được trọn vẹn, bởi dù trở lại trong mùa 4 nhưng khả năng cao đây cũng là mùa phim cuối cùng của Ncuti Gatwa.

Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4 ảnh 3

Nam diễn viên đã đăng tải trên Instagram một tấm ảnh chụp có tên “Eric” - tên nhân vật mà anh đảm nhận, cùng dòng chữ: “Ngày cuối cùng. Lần cuối cùng. Tạm biệt các bạn, cảm ơn vì những bài học và tất cả sức mạnh”.

Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4 ảnh 4

Trên một Story của Instagram, Ncuti Gatwa cũng chia sẻ tấm ảnh y hệt nhưng với nội dung khác: “Tạm biệt mãi mãi nhé chàng trai. Cảm ơn vì tất cả những gì cậu đã dạy tôi”.

Vai diễn mà Ncuti Gatwa đảm nhận trong Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) là bạn thân của nam nhân vật chính Otis (Asa Butterfield). Vừa là bạn thân, là cánh tay phải của Otis; Eric cũng vừa là nhân vật chính tỏa sáng trong câu chuyện tình của riêng mình. Sự rời đi của Ncuti Gatwa và viễn cảnh vắng mặt Eric trong câu chuyện của Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) trong tương lai chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống lớn trong phim.

Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4 ảnh 5

Câu chuyện của mùa 4 sẽ bắt đầu sau khi trường trung học Moordale đóng cửa ở cuối phần 3. Theo đó, Otis cùng các bạn bắt đầu học tại một ngôi trường mới, và dự định mở lại “phòng khám” đặc biệt của mình. Trong khi đó, Maeve (Emma Mackey) đã bắt đầu hành trình của cô ở Mỹ.

Mùa 4 dự kiến ra mắt trong năm nay. Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) sẽ có mùa 5 hay không vẫn chưa được xác nhận.

Một nhân vật chủ chốt sẽ tạm biệt loạt phim “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm