Một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc bị rò rỉ video phẫu thuật thẩm mỹ

Một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc bị rò rỉ video phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Người làm lộ video chính là một y tá đang làm việc tại bệnh viện mà người nổi tiếng này chọn để thực hiện ca phẫu thuật.

Theo thông tin độc quyền của Top Daily, vào giữa tháng 11 vừa qua, một y tá làm việc tại bệnh viện ID Hospital - một bệnh viên phẫu thuật thẩm mĩ nổi tiếng ở Gangnam đã bí mật quay video về một người nổi tiếng đến bệnh viện này để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Người nổi tiếng bị gây mê toàn thân cho cuộc phẫu thuật nên không biết gì về việc mình bị quay lén.

Một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc bị rò rỉ video phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Y tá này sau đó đã chia sẻ đoạn video mà mình quay được cho một số bạn bè và cả bạn trai của cô. Bạn trai của nữ y tá đã sử dụng video này để tống tiền ID Hospital. Anh ta nói rằng mình đang có những video bị rò rỉ của những nhân vật nổi tiếng đang được điều trị tại bệnh viện và sẽ tải lên internet nếu bệnh viện không đưa cho anh ta 1 tỷ KRW (892.000 USD, hơn 20 tỉ đồng).

Phía bệnh viện sau đó đã báo cáo về vụ tống tiền cho cảnh sát và cảnh sát đã âm thầm tiến hành điều tra. Đến cuối tháng 11, người bạn trai đã bị cảnh sát bắt. Vụ tống tiền này có thể sẽ bị truy tố trong thời gian tới. 

Cư dân mạng Hàn Quốc rất phẫn nộ trước vụ quay lén và tống tiền này. Hiện người bạn trai đã bị bắt và công chúng mong rằng người nữ y tá cũng sẽ phải nhận hình phạt thích hợp vì quay lén bệnh nhân của mình, một hành vi vừa thiếu chuyên nghiệp vừa thiếu đạo đức.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm