Một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc bị rò rỉ video phẫu thuật thẩm mỹ

Một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc bị rò rỉ video phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Người làm lộ video chính là một y tá đang làm việc tại bệnh viện mà người nổi tiếng này chọn để thực hiện ca phẫu thuật.

Theo thông tin độc quyền của Top Daily, vào giữa tháng 11 vừa qua, một y tá làm việc tại bệnh viện ID Hospital - một bệnh viên phẫu thuật thẩm mĩ nổi tiếng ở Gangnam đã bí mật quay video về một người nổi tiếng đến bệnh viện này để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Người nổi tiếng bị gây mê toàn thân cho cuộc phẫu thuật nên không biết gì về việc mình bị quay lén.

Một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc bị rò rỉ video phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Y tá này sau đó đã chia sẻ đoạn video mà mình quay được cho một số bạn bè và cả bạn trai của cô. Bạn trai của nữ y tá đã sử dụng video này để tống tiền ID Hospital. Anh ta nói rằng mình đang có những video bị rò rỉ của những nhân vật nổi tiếng đang được điều trị tại bệnh viện và sẽ tải lên internet nếu bệnh viện không đưa cho anh ta 1 tỷ KRW (892.000 USD, hơn 20 tỉ đồng).

Phía bệnh viện sau đó đã báo cáo về vụ tống tiền cho cảnh sát và cảnh sát đã âm thầm tiến hành điều tra. Đến cuối tháng 11, người bạn trai đã bị cảnh sát bắt. Vụ tống tiền này có thể sẽ bị truy tố trong thời gian tới. 

Cư dân mạng Hàn Quốc rất phẫn nộ trước vụ quay lén và tống tiền này. Hiện người bạn trai đã bị bắt và công chúng mong rằng người nữ y tá cũng sẽ phải nhận hình phạt thích hợp vì quay lén bệnh nhân của mình, một hành vi vừa thiếu chuyên nghiệp vừa thiếu đạo đức.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.