Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn
HHT - Thay vì chia sẻ an ủi nhóm nhạc này thì nhiều người lại nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, công ty quản lý của nhóm nhạc nam A.C.E có một bài đăng dài tố cáo họ bị một anti-fan nào đó tấn công bằng keo siêu dính. Theo thông báo từ công ty Beat Interactive thì vào buổi đêm, có một người lạ đã tấn công chiếc xe thường chuyên chở nhóm A.C.E, bôi keo siêu dính lên để xe không thể hoạt động. Sự việc này đã khiến các thành viên của nhóm lo lắng sợ hãi, e ngại một vụ việc tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Beat Interactive cũng hứa sẽ mạnh tay với các anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của họ.

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn ảnh 1

Sự việc này khiến cho fan K-Pop nhớ lại một vụ tấn công khác bằng keo siêu dính. Năm 2006, Yunho (TVXQ) khi đang biểu diễn trên sân khấu thì có một khán giả đưa cho anh chai nước. Yunho vô tư mở ra uống thì mới biết trong đó có pha keo siêu dính. Rất may quản lý của nhóm đã yêu cầu Yunho cố gắng nôn ra hết và đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng sự cố này vẫn khiến Yunho ám ảnh đến tận bây giờ.

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thay vì chia sẻ nỗi lo lắng với nhóm A.C.E thì lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của nhóm. Bởi A.C.E là cái tên còn quá xa lạ với fan K-Pop, nên càng khó hiểu khi có anti-fan muốn tấn công xư của nhóm. Nhiều người để lại bình luận nghi ngờ như “Họ không biết thủ phạm là ai còn tôi cũng không biết A.C.E là ai”, “Tôi chỉ biết bánh quy ACE còn nhóm nhạc này thì chưa nghe bao giờ”, “Lần đầu tiên biết đến nhóm A.C.E đó, có phải chiêu trò không vậy”, “Ít nhất thì họ cũng nên đăng kèm hình chụp làm bằng chứng chứ”, “Nhóm nhạc không ai biết mà có hẳn anti-fan thì cũng lạ thật”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm