Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn
HHT - Thay vì chia sẻ an ủi nhóm nhạc này thì nhiều người lại nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, công ty quản lý của nhóm nhạc nam A.C.E có một bài đăng dài tố cáo họ bị một anti-fan nào đó tấn công bằng keo siêu dính. Theo thông báo từ công ty Beat Interactive thì vào buổi đêm, có một người lạ đã tấn công chiếc xe thường chuyên chở nhóm A.C.E, bôi keo siêu dính lên để xe không thể hoạt động. Sự việc này đã khiến các thành viên của nhóm lo lắng sợ hãi, e ngại một vụ việc tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Beat Interactive cũng hứa sẽ mạnh tay với các anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của họ.

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn ảnh 1

Sự việc này khiến cho fan K-Pop nhớ lại một vụ tấn công khác bằng keo siêu dính. Năm 2006, Yunho (TVXQ) khi đang biểu diễn trên sân khấu thì có một khán giả đưa cho anh chai nước. Yunho vô tư mở ra uống thì mới biết trong đó có pha keo siêu dính. Rất may quản lý của nhóm đã yêu cầu Yunho cố gắng nôn ra hết và đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng sự cố này vẫn khiến Yunho ám ảnh đến tận bây giờ.

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thay vì chia sẻ nỗi lo lắng với nhóm A.C.E thì lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của nhóm. Bởi A.C.E là cái tên còn quá xa lạ với fan K-Pop, nên càng khó hiểu khi có anti-fan muốn tấn công xư của nhóm. Nhiều người để lại bình luận nghi ngờ như “Họ không biết thủ phạm là ai còn tôi cũng không biết A.C.E là ai”, “Tôi chỉ biết bánh quy ACE còn nhóm nhạc này thì chưa nghe bao giờ”, “Lần đầu tiên biết đến nhóm A.C.E đó, có phải chiêu trò không vậy”, “Ít nhất thì họ cũng nên đăng kèm hình chụp làm bằng chứng chứ”, “Nhóm nhạc không ai biết mà có hẳn anti-fan thì cũng lạ thật”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.