Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn
HHT - Thay vì chia sẻ an ủi nhóm nhạc này thì nhiều người lại nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, công ty quản lý của nhóm nhạc nam A.C.E có một bài đăng dài tố cáo họ bị một anti-fan nào đó tấn công bằng keo siêu dính. Theo thông báo từ công ty Beat Interactive thì vào buổi đêm, có một người lạ đã tấn công chiếc xe thường chuyên chở nhóm A.C.E, bôi keo siêu dính lên để xe không thể hoạt động. Sự việc này đã khiến các thành viên của nhóm lo lắng sợ hãi, e ngại một vụ việc tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Beat Interactive cũng hứa sẽ mạnh tay với các anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của họ.

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn ảnh 1

Sự việc này khiến cho fan K-Pop nhớ lại một vụ tấn công khác bằng keo siêu dính. Năm 2006, Yunho (TVXQ) khi đang biểu diễn trên sân khấu thì có một khán giả đưa cho anh chai nước. Yunho vô tư mở ra uống thì mới biết trong đó có pha keo siêu dính. Rất may quản lý của nhóm đã yêu cầu Yunho cố gắng nôn ra hết và đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng sự cố này vẫn khiến Yunho ám ảnh đến tận bây giờ.

Một nhóm nhạc tố bị anti-fan chơi khăm và phản ứng không ngờ của fan Hàn ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thay vì chia sẻ nỗi lo lắng với nhóm A.C.E thì lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của nhóm. Bởi A.C.E là cái tên còn quá xa lạ với fan K-Pop, nên càng khó hiểu khi có anti-fan muốn tấn công xư của nhóm. Nhiều người để lại bình luận nghi ngờ như “Họ không biết thủ phạm là ai còn tôi cũng không biết A.C.E là ai”, “Tôi chỉ biết bánh quy ACE còn nhóm nhạc này thì chưa nghe bao giờ”, “Lần đầu tiên biết đến nhóm A.C.E đó, có phải chiêu trò không vậy”, “Ít nhất thì họ cũng nên đăng kèm hình chụp làm bằng chứng chứ”, “Nhóm nhạc không ai biết mà có hẳn anti-fan thì cũng lạ thật”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm